Thiết kế nội thất phòng tắm cho chung cư nhỏ

Thiết kế nội thất phòng tắm cho chung cư nhỏ

thiêt kế nội thất phòng tắm cho chung cư nhỏCác chung cư hiện nay thường có diện tích nhỏ với không gian gò bó, chính vì vậy, thiết kế nội thất nhà tắm cho những căn hộ chung cư này đòi hỏi người thiết kế luôn phải tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết. Không chỉ đáp ứng về mặt diện tích, các thiết kế nội thất phòng tắm cần phải đảm bảo được sự gọn gàng, sạch sẽ và thoáng mát

Phòng tắm ở các căn hộ chưng cư thường được gộp chung với nhà vệ sinh. Chính vì vậy, để tạo không gian riêng cũng như phân chức năng cho các khu vực, các bạn có thể sử dụng vách kính, rèm tắm nylon. Chúng sẽ vừa giúp ngăn cách hai khu, vừa không làm thu hẹp diện tích phòng tắm.

Nếu nội thất phòng tắm nhà bạn quá nhỏ, bạn có thể xem xét đến việc nới rộng phòng tắm. Tuy nhiên, bạn cần lên sẵn phương án xử lý chống thấm tốt cho phần diện tích mở rộng cũng như có sự đồng ý của ban quản lý chung cư.

Trong thiết kế nội thất phòng tắm, là nơi có tần suất sử dụng nhiều nhất sau đó đến toa loét và cuối cùng là khu vực tắm. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng tắm cho chung cư nhỏ cần tạo đủ không gian và vị trí thuận lợi cho các thứ tự theo thứ tự ưu tiên đó.

Thiết kế nội thất phòng tắm cho chung cư nhỏ

Thiết kế nội thất phòng tắm cho chung cư nhỏ

Thiết kế nội thất phòng tắm chung cư nhỏ thường ưu chuộng những tông màu sáng. Vì chúng sẽ giúp tạo cảm giác thoáng đáng, rộng rãi và sạch sẽ hơn cho những không gian nhỏ hẹp như nội thất phòng tắm nhà bạn. Bạn có thể sử dụng gạch lát sàn màu trắng, ốp đá vách có tông sáng màu để giúp không gian rộng mở hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí thêm một chậu cây nhỏ hoặc những vật trang trí phù hợp cho nội thất phòng tắm nhà bạn thêm sinh động.

Thiết kế nội thất phòng tắm cho chung cư nhỏ

Thiết kế nội thất phòng tắm cho chung cư nhỏ- phối cảnh 3D nội thất phòng tắm.

Để không gian trở nên rộng hơn, việc sử dụng các tấm kính lớn hoặc một chiếc gương lớn treo tường cũng là một sự lựa chọn đáng xem xét. Chúng không những tạo cảm giác không gian rộng gấp đôi mà còn giúp phòng tắm hấp thụ được lượng ánh sáng tốt, giúp nội thất phòng tắm nhỏ luôn thoáng đáng.

Thiết kế nội thất phòng tắm cho chung cư nhỏ

Thiết kế nội thất phòng tắm cho chung cư nhỏ

Nhà tắm luôn cần ánh sáng cao, chiếu trực tiếp từ trên trần và tường xuống, nên bạn cần phải lựa chọn đèn chuyên giành cho phòng tắm. Đặc biệt, nên sử dụng phần bảo vệ bóng khỏi ảnh hưởng của độ ẩm và nước trong nội thất phòng tắm cho chung cư nhỏ.

Quạt thông gió cũng là một đồ nội thất không thể thiếu trong thiết kế nội thất phòng tắm. Nó sẽ giúp đẩy mùi và hơi nước ra khỏi phòng nhanh chóng và tránh cho phòng bị ẩm ướt. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn quạt thông gió loại có công suất cao.

Thiết kế nội thất phòng tắm cho chung cư nhỏ

Thiết kế nội thất phòng tắm cho chung cư nhỏ.

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: