Thiết kế mẫu bàn học độc đáo cho bé yêu

Thiết kế mẫu bàn học độc đáo cho bé yêu

Thiết kế mẫu bàn học độc đáo cho bé yêuThiết kế mẫu bàn học độc đáo cho bé yêu dành cho những bé gái dễ thương, với tone hồng trắng màu chủ đạo tạo cho không gian phòng học của bé vô cùng đáng yêu, bàn học trẻ em thiết kế kiểu công chúa.

Vậy thì đừng bỏ qua thiết kế mẫu bàn học độc đáo cho bé yêu gắn liền giá sách màu hồng ngọt ngào, đáng yêu cho công chúa nhỏ của bạn mà Nội Thất Không Gian Mở xin giới thiệu dưới đây.

Bàn học được thiết kế liền giá sách cho bé yêu với tone hồng phấn ngọt ngào sẽ là cách hay để bố mẹ truyền cảm hứng học tập cho con gái nhỏ. Đồng thời cách sử dụng màu bàn ghế học sinh này cũng làm giảm độ đậm của màu tường, cân bằng lại tone màu của cả văn phòng. Sự đông bộ của màu bộ bàn học và tủ quần áo, giường cũng sẽ tạo nên một sự thống nhất cho cả căn phòng của trẻ.

Với cách KTS Không Gian Mở phối hai màu trắng, hồng đậm cho bàn học có giá sách này cũng được bậc phụ huynh lựa chọn. Màu đậm nữ tính được cân bằng lại bằng màu trắng giúp cho căn phòng không quá gắt vè mặt màu sắc. Đồng thời , cũng mang đên cảm giác nhã nhặn, sạch sẽ cho bé con của bạn.

Thiết kế mẫu bàn học độc đáo cho bé yêu

Phối cảnh 3D - Thiết kế mẫu bàn học độc đáo cho bé yêu

Bàn học được thiết kế với tone màu hồng chấm bi liền với kệ nhỏ vô cùng tiện dụng và đáng yêu. Căn phòng của bé yêu sẽ trở nên ngọt ngào như những viên kẹo nhỏ với họa tiết hồng chấm bi trắng. Ba mẹ có thể phối màu hồng đào đậm này với nhiều những màu khác ngoài màu trắng nếu căn phòng của bé đã có nhiều đồ nội thất màu trắng.

Bộ bàn học kệ sách cho bé ngắn này sẽ vô cùng tuyệt vời và hoàn mỹ nếu bố mẹ chọn thêm cho bé một chiếc tủ quần áo nhỏ xinh với hoa văn hồng chấm bi tương tự.

Thiết kế mẫu bàn học độc đáo cho bé yêu

Thiết kế mẫu bàn học độc đáo cho bé yêu – Phối cảnh 3D

Một thiết kế mẫu bàn học độc đáo cho bé gái với sự kết hợp màu hồng – trắng – tím. Thay vì sử dụng kệ kín truyền thống, thiết kế mẫu bàn học độc đáo cho bé yêu này đề cao sự phá cách bằng phương án làm kệ lơ lửng trên tường. Loại kệ này tuy không đựng được nhiều đồ nhưng tuyệt đối mang đến cảm giác độc đáo cho căn phòng.

Nếu bé yêu của bạn là một cô bé nghịch ngợm và hơi hiếu động, bố mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn phối hợp màu hòng với những màu sắc khác nhau để đa dạng về màu sắc cho căn phòng của bé, đồng thời cũng thích hợp với tính cách của công chúa nhỏ.

Thiết kế mẫu bàn học độc đáo cho bé yêu

Thiết kế mẫu bàn học độc đáo cho bé yêu

Chúng tôi nhận làm HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

alt

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Báo giá dịch vụ

Báo giá thi công nội thất Báo giá thi công nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế kiến trúc Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công điện nước Báo giá thi công điện nước

     Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

 

 Hotline: 0968 357 848

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"