Tủ áo gỗ Tự Nhiên

Tu ao go tu nhien dep

Thiết kế nội thất ngày nay được các KTS quan tâm rất nhiều ở bố cục tổng thể như: Màu sắc không gian, Decor Các diện tường trần, đến thẩm mỹ của các phòng chức năng. Đặc biệt với các thiết kế cho các công trình dân dụng.

Với công trình nhà ở dân dụng như: Nhà ống, nhà phố, nhà chung cư vv.. Việc thiết kế vẫn xem trọng những đồ nội thất và không gian truyền thống. Do đó các đồ nội thất đóng vai trò như các vật trang trí chính trong nhà.

Với nhà dân dụng, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp các đồ đạt như: Giường tủ, Bàn ghế, Sofa, Kệ tivi, bàn làm việc, tủ bày đồ hay Tủ trang trí vv.. đều góp phần tổ điểm cho không gian nhà bạn. Một trong các sản phẩm hữu ích không thế thiếu cho căn phòng ngủ nhà bạn chính là: Tủ áo.

Tủ áo ngày nay được thiết kế với nhất nhiều tính năng và thầm mỹ khác nhau. Chất liệu sử dụng để sản xuất tủ áo cũng có rất nhiều. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu với bạn đọc một số Decor về tủ áo truyền thống với chất liệu là gỗ Tự Nhiên ( Tủ áo gỗ tự nhiên ).

Tu ao go tu nhien dep

Tủ áo gỗ tự nhiên theo truyền thống được thiết kế với hình thức cổ điển: Long khung và soi huỳnh. Còn ngày nay với máy mọc hiện đại Tủ áo gỗ tự nhiên có thể làm phẳng như gỗ công nghiệp. Từ đó có thể ứng dụng để làm ra các sản phẩm tủ áo theo phong cách hiện đại.

Tu ao go tu nhien dep

Tủ áo gỗ tự nhiên khi được xử lý tốt khâu đoạn về gỗ ( Tức là tẩm sấy tốt ) thì hoàn toàn có thể làm theo phong cách hiện đại. Ta có thể kết hợp với các phụ kiện hiện đại để tạo ra một sản phẩm vừa bền đẹp, vừa tiện dụng.

Một số chất liệu gỗ tự nhiên được sử dụng trong các thiết kế tủ áo gỗ tự nhiên hiện đại như: gỗ Sồi, Gỗ Tần Bì, Gỗ Dổi, Gỗ Óc Chó, Gỗ Hương vv...

Mỗi một chất liệu khác nhau có giá khác nhau. Với áo gỗ tự nhiên nhóm 5 trong năm 2013 - 2014 có giá trong khoảng từ: 4,2 triệu/m2 đến 4,5 triệu/m2. Tủ áo gỗ tự nhiên nhóm 1 nhóm 2 có giá trong khoảng 6,5 triệu/m2 đến 7,5 triệu/m2.

Một trong các địa chỉ đáng tin tưởng để đặt làm tủ gỗ tự nhiên như: Gỗ Đồng Kỵ, Gỗ Phù Khê, Gỗ Hương Mạc, Gỗ Đồng hương của Tỉnh Bắc Ninh. Đây là khu vực sản xuất đồ gỗ lớn bậc nhất ở khu vực miền bắc cũng như toàn quốc. Đặc biệt là các sản phẩm gỗ tự nhiên làm từ nhóm một.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Báo giá dịch vụ

Báo giá thi công nội thất Báo giá thi công nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế kiến trúc Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công điện nước Báo giá thi công điện nước

     Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

 

 Hotline: 0968 357 848

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"