Thiết kế chung cư mini 43m2

Trong bối cảnh kinh tế như hiện nay, dù tài chính còn rất khó khăn. Nhưng nhu cầu nhà ở vẫn rất lớn. Đặt biệt là nhà ở giá rẻ. Các loại mô hình giá rẻ như: Chung cư mini, nhà tập thể, hay nhà dân dụng ( xây nhỏ với diện tích từ 28m2 – 36m2).

Thiet-ke-chung-cu-mini-40m2Trong các căn hộ chung cư nhỏ có diện tích từ 42m2 đến 50m2, thì việc bố trí nội thất và làm nội thất để làm sao: Vừa đẹp, tối ưu không gian, tiện ích sử dụng cao mà còn chi phí thấp.

Nếu các bạn tính việc mua sản phẩm có sẵn trên thị trường, thì có thể giải quyết được bài toán về kinh phí. Nhưng ngược lại sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến không gian sử dụng. Vì mặt bằng nhà quá nhỏ, mà đồ có sẵn chủ yếu là kê trên một mặt bằng.

Nếu các bạn đầu tư và thiết kế, thì những không gian như: Tường, các loại tử kệ, trần vv… có thể tận dụng được làm không gian sử dụng, đồng thời lại có thể dùng làm Décor trang trí.

Sau đây là một số gợi ý nhỏ cho thiết kế nội thất không gian nhà nhỏ, Thiết kế nội thất chung cư diện tích 40m2 – 46m2, cho gia đình có: 2 vợ chồnng và 2 con nhỏ.

Với diện tích khoảng 40m2 - 43m2 ta có thể Thiết kế nội thất chung cư mini  : 02 phòng ngủ, một phòng khách kết hợp với phòng bếp. Tuy nhiên chỉ có thể thiết kế được một phòng ngủ lớn, diện tích 8m2 - 10m2. Một phòng ngủ nhỏ 6m2 còn lại là phòng khách, bếp và WC.

Thiết kế nội thất chung cư mini nhỏ không giống như nhưng chung cư lớn khác ở chỗ đó là: Tất cả các đồ nội thất phải thiết kế có nhiều công năng cùng một lúc. Đồng thời phải tận dụng mọi không gian để dùng làm một đích sự dụng và trang trí.

Ví dụ với tủ áo: Thường làm độ cao tối đa tới trần và có thể kết hợp làm tủ tivi và để đồ. Giường ngủ Baby cũng phải làm giường hai tầng hoặc dạng giường ZIP ( Giường có thể gấp lại được khi không sử dụng ).

DỰ TOÁN THIỆN NHÀ CHUNG CƯ MINI ( Chung cu mini diện tích 40m2 - 48m2)

Mẫu chung cư

Nhà chung cư Mini - Mã:  CCM - C3

Chi phí thiết kế ước tính 6.000.000 VNĐ
Kích thước   40m2 - 43m2 Chi phí hoàn thiện nội thất chung cư mini 80.000.000 VNĐ

Yêu cầu Thiết kế

 Thiết kế 02 Phòng ngủ, 01 khách + bếp., 01 WC Chi phí cho trang thiết bị điện lạnh, điện chiếu sáng 50.000.000 VNĐ

Ghi chú:

- Đơn giá trên dùng để tham khảo về chi phí hoàn thiện chung cư mini ( ở mức độ khái toán) của bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Không Gian Mở

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Báo giá dịch vụ

Báo giá thi công nội thất Báo giá thi công nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế kiến trúc Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công điện nước Báo giá thi công điện nước

     Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

 

 Hotline: 0968 357 848

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"