Nội thất phòng bếp

Những mẫu nội thất phòng bếp chung cư đẹp

altNhững mẫu nội thất phòng bếp chung cư đẹp.

Trong mỗi căn chung cư dù là cao cấp hay những căn chung cư giá rẻ đều không thể thiết được bóng dáng của căn phòng bếp. Thông thường vì diện tích khiêm tốn và tất cả các phòng đều cùng nằm trên một mặt bằng nên nội thất phòng bếp và phòng khách đều được làm thông với nhau. Trong bài viết này nội thất KGM sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu nội thất phòng bếp chung cư đẹp để các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho thiết kế nội thất chung cư nhà mình.

Đọc thêm...

 

Trang trí nội thất phòng bếp đẹp hiện đại phong cách

Trang trí nội thất phòng bếp đẹp hiện đại phong cách

Trang trí nội thất phòng bếp đẹp hiện đại phong cáchTrang trí nội thất phòng bếp – Phòng bếp đẹp hiện đại là sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng phòng bếp và phong cách thiết kế và sự bố trí, trang trí phòng bếp đẹp. Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí phòng bếp, nhà bếp độc đáo. Không gian nhà bếp đẹp sẽ đẹp hơn khi có thêm những bình hoa trang trí, những mẫu dá phong thủy bày trên những bàn đảo. Phong cách thiết kế bếp đẹp hình chữ I, U hay L.. cho nhà ống, nhà chung cư đang được quan tâm trong năm 2016 này.

Đọc thêm...

 
 

Nội thất phòng bếp đơn giản hiện đại

altNội thất phòng bếp đơn giản hiện đại

Trong mỗi một ngôi nhà dù là biệt thự, chung cư hay những căn nhà lô phố thì căn phòng bếp luôn là nơi không thể thiếu được trong việc thiết kế nội thất. Nó là nơi để chúng ta có thể nấu nướng, quây quần bên nhau trong những bữa ăn, giúp gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình. Nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ diện tích và tài chính để đầu tư cho mình một thiết kế nội thất phòng bếp với nhiều vật dụng xa hoa đắt tiền. Trong bài viết này nội thất KGM sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu nội thất phòng bếp đơn giản hiện đại nhưng vẫn vô cùng đẹp và sang trọng phù hợp với những phòng bếp với diện tích khiêm tốn.

 

Đọc thêm...

 
 

Nội thất phòng bếp biệt thự siêu sang

altNội thất phòng bếp biệt thự siêu sang

Trong các thiết kế nội thất chung hay nhà lô phố với diện tích trung bình, thì đa số mọi người đều ưu tiên diện tích và vị trí đẹp nhất cho nội thất phòng khách cùng phòng ngủ và chỉ có một khu vực nhỏ cho căn phòng bếp, nơi nấu nướng những bữa ăn ngon cho cả gia đình.Nhưng khi đã sở hữu được một căn biệt thự rộng lớn đến vài trăm m2 thì khu vực phòng bếp nhà bạn không đơn thuần chỉ là nơi dành để nấu nướng nữa. Lúc đó với diện tích rộng của thiết kế nội thất biệt thự bạn sẽ tha hồ bầy biện và trang trí nội thất phòng bếp cho căn biệt thự nhà mình trở nên sang trọng và đẹp đẽ, không khác gì với những thiết kế nội thất của những căn phòng khác trong căn biệt thự…

 
 

Nội thất phòng bếp hiện đại dành cho chung cư

altNội thất phòng bếp hiện đại dành cho chung cư

Trong mỗi ngôi nhà dù là chung cư, nhà ống hay những căn biệt thự lỗng lẫy nguy nga, đều không thể thiếu được sự xuất hiện của căn bếp,nơi gắn kết yêu thương, nơi để người phụ nữ thể hiện tình yêu và sự khéo léo của mình qua những món ăn ngon cho cả gia đình. Chính vì điều đó nên nội thất phòng bếp chính là một phần không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Một bộ bàn ăn đẹp, hay chiếc tủ bếp sang trọng hiện đại chính là linh hồn của không gian phòng bếp, nó là nơi mọi người có thể cùng ngồi thưởng thức bữa ăn ngon cùng nhau sau 1 ngày dài xa cách…

Đọc thêm...

 
 

Trang 1 trong tổng số 6