Nội thất phòng bếp

Những mẫu nội thất phòng bếp chung cư đẹp

altNhững mẫu nội thất phòng bếp chung cư đẹp.

Trong mỗi căn chung cư dù là cao cấp hay những căn chung cư giá rẻ đều không thể thiết được bóng dáng của căn phòng bếp. Thông thường vì diện tích khiêm tốn và tất cả các phòng đều cùng nằm trên một mặt bằng nên nội thất phòng bếp và phòng khách đều được làm thông với nhau. Trong bài viết này nội thất KGM sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu nội thất phòng bếp chung cư đẹp để các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho thiết kế nội thất chung cư nhà mình.

Đọc thêm...

 

Xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp 2016

Xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp 2016

Nói về xu hướng, bạn có thể bắt gặp rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất nhà; cụ thể hơn là xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp 2016. Bạn sẽ bất ngờ khi một căn bếp tuyệt đẹp chỉ bằng cách áp dụng những xu hướng thiết kế 2016 đơn giản, hình ảnh về những phòng bếp hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hay để thiết kế nội thất cho phòng bếp nhà bạn.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện nayTrước đây, nhà bếp thường có xu hướng thiết kế ẩn nhưng hiện nay những bước tường sẽ được loại bớt để mở rộng không gian. Với thiết kế nội thất nhà bếp mở này chúng ta có thể quan sát nhà bếp từ các góc khác nhau của căn hộ; do đó, căn bếp gọn gàng, sạch sẽ và được sắp xếp ngăn nắp luôn được ưa chuộng. Ngoài ra, sự hài hòa giữa xu hướng thiết kế nội nội thất nhà bếp 2016 và các khu vực xung quanh trong căn hộ cũng cần được chú trọng.

Đọc thêm...

 
 

Trang trí nội thất phòng bếp đẹp hiện đại phong cách

Trang trí nội thất phòng bếp đẹp hiện đại phong cách

Trang trí nội thất phòng bếp đẹp hiện đại phong cáchTrang trí nội thất phòng bếp – Phòng bếp đẹp hiện đại là sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng phòng bếp và phong cách thiết kế và sự bố trí, trang trí phòng bếp đẹp. Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí phòng bếp, nhà bếp độc đáo. Không gian nhà bếp đẹp sẽ đẹp hơn khi có thêm những bình hoa trang trí, những mẫu dá phong thủy bày trên những bàn đảo. Phong cách thiết kế bếp đẹp hình chữ I, U hay L.. cho nhà ống, nhà chung cư đang được quan tâm trong năm 2016 này.

Đọc thêm...

 
 

Nội thất phòng bếp đơn giản hiện đại

altNội thất phòng bếp đơn giản hiện đại

Trong mỗi một ngôi nhà dù là biệt thự, chung cư hay những căn nhà lô phố thì căn phòng bếp luôn là nơi không thể thiếu được trong việc thiết kế nội thất. Nó là nơi để chúng ta có thể nấu nướng, quây quần bên nhau trong những bữa ăn, giúp gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình. Nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ diện tích và tài chính để đầu tư cho mình một thiết kế nội thất phòng bếp với nhiều vật dụng xa hoa đắt tiền. Trong bài viết này nội thất KGM sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu nội thất phòng bếp đơn giản hiện đại nhưng vẫn vô cùng đẹp và sang trọng phù hợp với những phòng bếp với diện tích khiêm tốn.

 

Đọc thêm...

 
 

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống hiện đại

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống hiện đại

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống hiện đạiNhà ống là kiểu kiến trúc rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Trong đó thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống cần được quan tâm đặc biệt vì diện tích hẹp ngang đặc thù của nhà ống sẽ rất dễ đến những phòng bếp chật chội, thiếu thẩm mĩ nếu không được thiết kế một cách tỉ mỉ. Cùng Nội Thất Không Gian Mở tìm hiểu thêm về cách thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống hiện đại sao cho phù hợp tiện lợi nhất nhé.

Hãy cùng Nội Thất Không Gian Mở chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống hiện đại dưới đây:

Đọc thêm...

 
 

Trang 1 trong tổng số 7

Thông Báo đăng ký với Bộ Công Thương Logo Không Gian Mở Thietkekgm.vn