THI CÔNG NỘI THẤT

Thiết kế nội thất nhà hàng Sơn Cước

Thiết kế nội thất nhà hàng Sơn Cước

Thiêt kế nội thất nhà hàng Sơn Cước

Công trình: THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG SƠN CƯỚC

Dự án:Thiết kế nội thất nhà hàng, hoàn thiện nội thất nhà hàng , thi công nội thất nhà hàng

Địa chỉ: Hà Nội

Đơn vị thực hiện: Cty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở

Thiết kế Th.Sỹ/KTS: Nguyễn Hữu Chiến, KTS: Trần Kiên Cường

Đơn giá thiết kế: 160.000 (VNĐ)/m2

 

 

Đọc thêm...

 

Xưởng gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở, là đơn vị có truyền thống hơn 20 năm làm về đồ gỗ. Đặc biệt là sản xuất đồ gỗ tự nhiên. Xưởng sản xuất đồ gỗ tự nhiên của Không Gian Mở, rộng hơn 1500m2 tại Từ Sơn, Bắc Ninh ( Trong khu vực đồ gỗ Đồng Kỵ ). Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong linh vực về sản xuất đồ gỗ công nghiệp cao cấp. Công ty Không Gian Mở đã đầu tư thêm hệ thống nhà xưởng, máy móc, nhân sự tại Hà Nội. Xưởng gỗ công nghiệp của Không Gian Mở tọa tại Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội, với diện tích 800m2. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, thợ thi công đồ gỗ công nghiệp có tay nghề cao.

Xuong moc tai Ha Noi

TP. Thiết kế - Cty KHÔNG GIAN MỞ  về xưởng kiểm tra hàng trước khi xuất xưởng

Đọc thêm...

 
 

Xưởng gỗ tự nhiên tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở, là đơn vị có truyền thống hơn 20 năm làm về đồ gỗ. Đặc biệt là sản xuất đồ gỗ tự nhiên. Xưởng sản xuất đồ gỗ tự nhiên của Không Gian Mở, rộng hơn 1500m2 tại Từ Sơn, Bắc Ninh ( Trong khu vực đồ gỗ Đồng Kỵ ). Với dây chuyền sản xuất hiện đại, thợ thi công đồ gỗ tự nhiên có tay nghề cao. Đây cũng là khu vực được coi là khu vực làng nghề nổi tiếng nhất Việt Nam về làm gỗ tự nhiên.

Xưởng gỗ tự nhiên của Không Gian Mở, sản xuất các sản phẩm như: Giường, Tủ, Bàn Ghế, Kệ tivi, tủ bày đồ, Cửa gỗ tự nhiên, Cầu thang Gỗ, Vách trang trí, sản phẩm Decor vv...

Chúng tôi có hệ thống Showroom trưng bày sản phẩm bán sẵn tại:

- Showrooom 1 tại: 139 Trung Kính Cầu Giấy, Hà Nội

- Showroom 2 tại: Hương Mạc - Từ Sơn - Bắc Ninh

Đọc thêm...

 
 

Thi công nội thất - Đơn vị thi công trọn gói chuyên nghiệp

THI CÔNG NỘI THẤT - NHÀ THẦU THI CÔNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

WWW.KHONGGIANMO.VN

Công ty KHÔNG GIAN MỞ chúng tôi là đơn vị chuyên: THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI . Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOÀN THIỆN NỘI THẤT là một thế mạnh của Không Gian Mở. Các công trình được chúng tôi THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG trọn gói nhiều như: Thi công nội thất biệt thự, hoàn thiện trọn gói chung cư, hoàn thiện trọn gói khách sạn, Caffe-Karaoke, nhà hàng, văn phòng .

Mỗi một công trình chúng tôi Thiết kế và thi công hoàn thiện: Đều có một phong cách rất riêng và tạo cho gia chủ sự thoải mái, khi sống trong căn hộ hoàn thiện của mình. Đồng thời đảm bảo cho họ các yêu cầu khắt khe như: Chất lượng sản phẩm phải cao, sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, tiện dụng và phù hợp với mục đích sử dụng.

CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT: "SẢN PHẨM KHI XUẤT XƯỞNG PHẢI ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN."

Công trình thường thi công:

CHUNG CƯ NHÀ LÔBIỆT THỰNHÀ HÀNGKHÁCH SẠN - SHOWROOM

( BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT )

alt

Chúng tôi nhận làm các hạng mục gồm:

Đọc thêm...

 
 

Thi công nội thất - Phòng Bếp

Thi cong noi that | Thi cong noi that phong ngu | Thi cong noi that phong khach | Thi công tủ bếp | xuong thi cong do go noi that

Nội thất phòng bếp gồm các hạng mục cơ bản: Tủ bếp, Quầy Bar, Bàn Soạn, Bàn Ăn,Tủ Rượu, vách trang trí. Trong các hạng mục trên thì: Tủ Bếp và Bàn Ăn thường được gia chủ đầu tư nhiều nhất. Công ty Không Gian Mở đã nghiên cứu và đưa ra nhiều sản phẩm về Tủ bếp như: Tủ Bếp gỗ Tự nhiên, Tủ bếp gỗ Công nghiệp, Tủ bếp Inox. Với nhiều Style khác nhau.

Các chất liệu chính dùng để Thi công nội thất phòng bếp được chia ra làm hai loại chủ yếu gồm: Nội thất phòng bếp theo phong cách hiện đại ( Style Model) và Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển ( Style Classic).

- Với phong cách phòng ăn Style Model thì công ty thường Thi công nội thất với các chất liệu Gỗ công nghiệp: Verneer Sơn PU, MDF sơn công nghiệp ( Sơn bệt), MFC, Laminate. Kết hợp với vật liệu Da, Kính, Đá và các phụ kiện kim khí

- Với phong cách phòng ăn Style Classic thì công ty thường Thi công nội thất với các chất liệu gỗ Tự nhiên như: Gỗ Hương, gỗ Sồi, Gỗ Dổi,Gỗ Xoan Đào. Sơn PU, kết hợp với gỗ CN và các vật liệu kim khí khác.

- Ngoài hai style trên, thi còn một phong cách Tân Cổ Điển, theo Style Châu Âu cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Đọc thêm...

 
 

Thi công nội thất Phòng Khách

Thi cong noi that | Thi cong noi that phong ngu | Thi cong noi that phong khach | xuong thi cong do go noi that

Nội thất phòng khách gồm các hạng mục cơ bản: Bàn ghế, Sofa, Kệ Tivi, Tủ bày đồ, Tủ Rượu, vách trang trí. Trong các hạng mục trên thì: Sofa, bàn ghế và Kệ Tivi thường được gia chủ đầu tư nhiều nhất.  Công ty Không Gian Mở đã nghiên cứu và đưa ra nhiều sản phẩm về Sofa, cũng như bàn ghế tiếp khách như: Sofa bộc Vải, Sofa Nỉ, Sofa Da, Sofa giả Da. Với nhiều Style khác nhau.

Các chất liệu chính dùng để Thi công nội thất phòng khách được chia ra làm hai loại chủ yếu gồm: Nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại ( Style Model) và Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển ( Style Classic).

- Với phong cách phòng khách Style Model thì công ty thường Thi công nội thất với các chất liệu Gỗ công nghiệp: Verneer Sơn PU, MDF sơn công nghiệp ( Sơn bệt), MFC, Laminate. Kết hợp với vật liệu Da, Kính, Đá và các phụ kiện kim khí

- Với phong cách phòng khách Style Classic thì công ty thường Thi công nội thất với các chất liệu gỗ Tự nhiên như: Gỗ Hương, gỗ Sồi, Gỗ Dổi,Gỗ Xoan Đào,Căm Xe, Gỗ Gụ, Gỗ Trắc. Sơn PU, kết hợp với gỗ CN và các vật liệu kim khí khác.

- Ngoài hai style trên, thi còn một phong cách Tân Cổ Điển, theo Style Châu Âu cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Đọc thêm...

 
 

Thi công nội thất Phòng Ngủ

Thi cong noi that | Thi cong noi that phong ngu | Thi cong noi that phong khach | xuong thi cong do go noi that

Nội thất phòng ngủ gồm các hạng mục cơ bản: Giường ngủ, Tủ áo, Bàn trang điểm, Tủ Táp, Kệ Tivi, vách trang trí. Trong các hạng mục trên thì: Giưởng ngủ và Tủ Áo thường được gia chủ đầu tư nhiều nhất. Do đó nhiều sản phẩm, phụ kiện đi kèm hạng mục này.

Công ty Không Gian Mở đã nghiên cứu và đưa ra nhiều sản phẩm về Tủ Áo như: Tủ áo cánh Mở, Tủ áo cánh trượt. Với những chất liệu khác nhau như: Gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, kết hợp với vác vật liệu khác. Trên cánh tủ áo cũng được công ty đưa thêm các mẫu mã đẹp, với nhiều họa tiết đặc biệt.

Các chất liệu chính dùng để Thi công nội thất phòng ngủ được chia ra làm hai loại chủ yếu gồm: Nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại ( Style Model) và Nội thất phòng ngủ theo phong cách cổ điển ( Style Classic).

- Với phong cách phòng ngủ Style Model thì chúng tôi thường Thi công nội thất với các chất liệu Gỗ công nghiệp: Verneer Sơn PU, MDF sơn công nghiệp ( Sơn bệt), MFC, Laminate. Kết hợp với phụ kiện kim khí

- Với phong cách phòng ngủ Style Classic thì chúng tôi thường Thi công nội thất với các chất liệu gỗ Tự nhiên như: Gỗ Hương, gỗ Sồi, Gỗ Dổi,Gỗ Xoan Đào,Căm Xe, Gỗ Gụ, Gỗ Trắc. Sơn PU, kết hợp với gỗ CN và các vật liệu kim khí khác.

Đọc thêm...

 
 

Thi công cửa Gỗ, Cửa nhựa PVC

Thi công cửa cho nhà dân dụng, công nghiệp

THI CÔNG CỬA GỖ - ĐƠN VỊ THI CÔNG CỬA GỖ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KHÔNG GIAN MỞ

WWW.KHONGGIANMO.VN

 Công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế, Thi công nội thất trên nhiều chất liệu: Gỗ tự nhiên, Gỗ công ngh, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác ( Inox, Kính,Đá, phụ kiện kim khí ). Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi công nội thất, công ty đã tạo ra nhiều sản phẩm đặc trưng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Một trong các sản đó là: CỬA GỖ, CỬA NHỰA LÕI THÉP. Công ty Không Gian Mở thi công nhiều loại cửa, bằng nhiều chất liệu gỗ khách nhau như:

- CỬA GỖ TỰ NHIÊN:  Cửa gỗ Lim Lào, Cửa gỗ Lim Nam Phi, Cửa gỗ Dổi, Cửa gỗ Căm xe, Cửa gỗ Chò Indo

Đọc thêm...

 
 

Thi công cầu thang Gỗ, Kính, Inox

Thi cong noi that | Thi cong noi that phong ngu | Thi cong noi that phong khach | xuong thi cong do go noi that

Thi công cầu thang Gỗ, Kính, Inox hay Sắt đều đòi hỏi những người thợ phải có kỹ thuật cao. Cầu thang luôn phải đảm bảo các yếu tố về: Kết cấu vững bền và Thảm mỹ cao.

Trong ngôi nhà cầu thang là một phần kiến trúc không thể tách rời. Việc tạo dựng phong cách cho cầu thang cũng thể hiện được tầm vóc công trình. Đồng thời nó cũng thể hiện được cái "Tôi" của gia chủ. Việc lựa chọn chất liệu cho cầu thang cũng được các kiến trúc sư tính toán rất kỹ như: Cầu thang gỗ, cầu thang kính, cầu thang Inox, cầu thang sắt.

Cầu thang gỗ thường được sử dụng trong các thiết kế có phong cách Classic.Cầu thang gỗ thường được dùng bởi các chất liệu như: Cầu thang gỗ Lim, Cầu thang gỗ Căm Xe. Còn cầu thang kính thường sử dụng cho các thiết kế nhà có phong cách hiện đại.

 

- Cầu thang gỗ thường được dùng bởi các chất liệu như: Cầu thang gỗ Lim, Cầu thang gỗ Căm Xe,Cầu thang gỗ Hương

- Cầu thang kính thì sử dụng các phụ kiện kèm theo như: Trụ inox, trụ nhôm, tay inox hoặc tay nhôm. Kính phải là kính an toàn  10,38mm, hoặc kính tôi.

- Cầu thang Inox kính, Cầu thang nhôm kính, Cầu thang Sắt nghệ thuật

Đọc thêm...

 
 

Các bài viết khác...

Trang 1 trong tổng số 2

Báo giá dịch vụ

Báo giá thi công nội thất Báo giá thi công nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế kiến trúc Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công điện nước Báo giá thi công điện nước

     Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

 

 Hotline: 0968 357 848

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"