Quy trình làm việc

Chính sách bảo mật thông tin

Chính dách bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin quý khách hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực áp dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin của quý khách hàng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã phát triển những mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng, chân thành và niềm tin. Chúng tôi nhận thức được sự tin tưởng mà quý khách thể hiện khi truy cập vào các trang web do khonggianmo.vn vận hành và cung cấp thông tin cho chúng tôi. Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực với mục đích cuối cùng là đem đến những giá trị tốt nhất cho quý khách.

Đọc thêm...

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG CỦA NỘI THẤT KGM

alt

Đọc thêm...

 
 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA NỘI THẤT KGM

alt

Đọc thêm...

 
 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG CỦA NỘI THẤT KGM

alt

Đọc thêm...

 
 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN CỦA NỘI THẤT KGM

alt

Đọc thêm...

 
 

Chính sách mua hàng của nội thất KGM

alt

Đọc thêm...

 
 

Quy trình thiết kế nội thất

Sơ đồ quy trìnhQuy trình thiết kế nội thất được chia ra làm 3 giai đoạn cơ bản:

- Thiết kế phương án mặt bằng:  03 ngày - 06 ngày (Free)

- Thiết kế phối cảnh 3D không gian nội thất: 08 ngày - 15 ngày

- Thiết kế kỹ thuật: 05 ngày - 08 ngày

( Áp dụng với căn hộ chung cư < 85m2)

WWW.HOANTHIENNOITHAT.VN

1. THIẾT KẾ PHƯƠNG ÁN:  BẢN VẼ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG - BẢN VẼ PHỐI CẢNH 3D DEMO

Khách hàng cung cấp cho công ty những yêu cầu, nhiệm vụ thiết kế cụ thể, mặt bằng, diện tích đất và phong cách kiến trúc (phong cách hiện đại, pháp cổ, dân tộc …). Sau đó công ty chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế sơ bộ cung cấp cho khách hàng.

Đọc thêm...

 
 

Quy trình hoàn thiện nội thất

QUY TRÌNH HOÀN THIỆN NỘI THẤT TRỌN GÓI - HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG TRỌN GÓI

Quy trình hoàn thiện nội thất | Quy trình cải tạo nhà | Quy trình hoàn thiện nhà dân dụng | Dịch vụ hoàn thiện trọn gói nội thất

Khi mua nhà mới hoặc ngay cả đối với nhà đang ở, hiếm khi chúng ta hoàn toàn hài lòng với không gian nội thất sẵn có của một căn hộ hay một ngôi nhà ( Nhà dân dụng). Việc đầu tiên bạn phải quan tâm đến đó là sửa chữa, làm mới lại không gian theo gu thẩm mỹ của mình. Để làm được việc đó bạn phải biết được cơ bản quy trình Hoàn thiện nhà - Hoàn thiên nội thất.

Hoàn thiện trọn gói biệt thự, nhà lô, nhà ống, hoàn thiện trọn gói chung cư, hoàn thiện trọn gói khách sạn. Công ty KHÔNG GIAN MỞ chúng tôi là đơn vị trực: THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG là một thế mạnh của Không Gian Mở. Các công trình DÂN DỤNG được chúng tôi xây dựng hoàn thiện trọn gói nhiều như: Hoàn thiện trọn gói biệt thự, nhà lô, nhà ống, hoàn thiện trọn gói chung cư, hoàn thiện trọn gói khách sạn.

Mỗi một công trình chúng tôi thiết kế thi công hoàn thiện đều có một phong cách rất riêng và tạo cho gia chủ sự thoải mái sống trong căn hộ hoàn thiện của mình. Đồng thời đảm bảo cho họ các yêu cầu khắt khe như: Sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và tiện dụng.

Chúng tôi nhận làm trọn gói CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG gồm: 

 

- Đồ gỗ nội thất: Giường, tủ, bàn, ghế,kệ Tivi, vách trang trí, vách ốp, tủ bếp, tủ tài liệu vv…

 Trên nhiều chất liệu nhưGỗ tự nhiên ( gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.

Đọc thêm...