Công ty thiết kế nội thất uy tín

Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng hiện đại

altTrong thiết kế nội thất chung cư, căn hộ hay biệt thự thì việc thiết kế nội thất phòng khách luôn được các gia chủ chú trọng và quan tâm hơn cả. Bởi vì phòng khách chính là nơi để đón tiếp những vị khách quý hay bạn bè của gia chủ cho nên đây cũng có thể được coi là bộ mặt chính của mỗi căn hộ. Vì vậy, nội thất phòng khách được chú trọng đầu tư là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Ngày nay, xu hướng thiết kế nội thất phòng khách theo phong các hiện đại được ưa chuộng hơn. Bởi theo phong cách thiết kế hiện đại này, không gian nội thất sẽ giảm bớt được những chi tiết rườm rà mà vẫn có thể tự do sáng tạo, bài trí nội thất dễ dàng tuỳ theo từng không gian, diện tích của mỗi phòng khách khác nhau.

Đọc thêm...

 

công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội

công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội hiện nay?

Công ty không Gian Mở

Tại Hà Nội hiện nay số lượng các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất đang tăng dần theo cấp số nhân nhưng những đơn vị thiết kế nội thất thực sự uy tín thì rất… hiếm.

Hiện nay trên thị trường Hà Nội ngành nội thất đang rất phát triển, đặc biệt là các công ty về: Thiết kế và hoàn thiện nội thất. Các công ty thiết kế nội thất tăng rất nhanh về số lượng, nhưng chất lượng không đồng đều. Nguy hiểm hơn là một số doanh nghiệp mới hình thành, là do các nhân viên kinh doanh hay quản lý.  Họ mới hiểu biết chút ít về nội thất và lợi dụng một số mối khách hàng từ công ty đang làm việc: Ra mở công ty.

Như vậy làm làm thế nào để biết đâu là: Công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội hiện nay?. Và mở rộng hơn nữa là là: công ty đó có uy tín như thế nào trên thị trường thiết kế hoàn thiện nội thất ?

Đọc thêm...

 
 

Kinh nghiệm xây nhà từ A đến Z

Đến tuổi của mình thì cũng có nhiều bạn đã, đang và sẽ phải đối mặt với một việc mà chỉ phải trải qua một vài lần trong đời: đó là xây nhà. Xây nhà nói chung là bao gồm nhiều thứ rất stress. Sau đây là một những thứ mình nghĩ ra hy vọng là giúp ích cho mọi người ngay bây giờ hoặc vài năm nữa. Mọi người cứ note lại và share cho những ai đang / sắp trải qua việc làm nhà để có thêm kinh nghiệm :).

Tu van xay dungBước 1. Chuẩn bị

- Thiết kế: Với mình thiết kế là phần quan trọng nhất của nhà. Bởi một số lý do:

  • Giúp mình hình dung tổng thể toà nhà khi xây xong nó sẽ thế nào, có thể bố trí các phòng thế nào. Trong mỗi phòng thì đồ đạc có thể để thế nào (Nếu nhà có nhiều đồ cũ thì cần phải thiết kế sao cho tận dụng lại được)
  • Trong thiết kế tình cả những yếu tố như Phong thuỷ, thiết kế chi tiết có những vật liệu cần dùng, loại nào, sử dụng bao nhiêu.... Ngoài ra ở những góc nhỏ có những phần giúp cho việc tận dụng không gian tốt hơn cũng như trông đẹp hơn khi kê đồ vào.
  • Kinh nghiệm xương máu của mình là: những gì làm theo thiết kế thì nói chung không xảy ra vấn đề gì. Nhưng những gì có tranh cãi rồi làm thay đổi thiết kế thì rất nhiều chỗ có vấn đề. Kinh nghiệm cho thấy tốt nhất nên đám phán với người thiết kế để nếu muốn thay đổi thì làm việc lại với thiết kế, họ sẽ đưa ra đề xuất tốt nhất thoả mãn yêu cầu của mình (Bởi mình ko thể biết hết được những vấn đề phát sinh về mặt kỹ thuật, phải có người tư vấn cho mình là tốt nhất.

    Đọc thêm...

 
 

Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín

cong-ty-thiet-ke-noi-that-uy-tinNgày nay với tốc độ phát triển chóng mặt của mạng internet, mạng xã hội và đặc biệt là hình thức kinh doanh mạng hay kinh doanh online ra đời. Các cá nhân hay công ty đều có thể đầu tư với mô hình này. Và các công ty về thiết kế nội thất cũng không là ngoại lệ.

Các công ty nội thất ngày nay có rất nhiều trên thị trường, với muôn vàn dịch vụ. Nhưng để tìm kiếm được một công ty thiết kế nội thất uy tín thì đúng là “Mò kim đáy biển” với khách hàng.

Có không ít các thành viên trên các diễn đàn, forum chia sẻ rằng họ đã bị cái hào nhoáng, bóng bẩy của hình ảnh trên website của các công ty thiết kế nội thất hút hồn để rồi nhanh chóng đưa ra quyết định “Giao đất, giao nhà” cho họ “làm đẹp”. Tuy nhiên, rất nhanh chóng những vị “Thượng Đế” nhận ra rằng các công ty này “Nói được nhưng không làm được”, làm hỏng cả kiến trúc của ngôi nhà.

Câu hỏi đặt ra là: làm thế nào để lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội cũng như ở các thành phố lớn trên cả nước ?

Đọc thêm...

 
 

Vì sao nên thuê nhà thầu trọn gói từ: Thiết kế đến Thi công hoàn thiện nhà?

Vì sao nên thuê nhà thầu trọn gói từ Thiết kế đến Thi công hoàn thiện nhà?

Vì sao nên thuê nhà thầu trọn gói từ Thiết kế đến Thi công hoàn thiện nhà?  HỎI: Tôi mới mua một căn nhà lô phố và đang có kế hoạch hoàn thiện nhà để ở. Nhưng tôi không biết có nên thuê đơn vị thiết kế và hoàn thiện trọn gói không? Lý Do tôi nên chọn nhà thầu thi công trọn gói?

  ĐÁP: Một số người dân cho rằng việc hoàn thiện ngôi nhà của mình là điều dễ. Vì họ nghĩa họ đã có kinh nghiệm mấy lần làm nhà, và hoàn thiện nội thất. Điều đó có thể đúng với một số người. Nhưng để thực hiện được việc đó không hề đơn giản, nhất là người mới xây nhà và hoàn thiện nhà lần đâu.

Nếu bạn tự xây nhà và hoàn thiện nội thất thì có thể sẽ phát sinh một số vấn đề sau:

1. Thứ nhất:  Thiệt hại về vật tư

- Bạn thấy mất cả trục triệu để thuê thiết kế nhà. Nên bạn quyết định không thuê nữa, mà tự tìm hiểu. Bạn lên mạng search mấy mẫu thiết kế kiến trúc nhà ( Đẹp đẹp), và thấy nó hợp với nhà mình và áp vào.

 - Đến khi thi công mới vỡ ra nhiều vấn đề như: Không biết nên mua bao nhiêu vật tư: Sắt thép, si măng, cắt sỏi vv…

Đọc thêm...

 
 

Trang 1 trong tổng số 2

Báo giá dịch vụ

Báo giá thi công nội thất Báo giá thi công nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế kiến trúc Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công điện nước Báo giá thi công điện nước

     Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

 

 Hotline: 0968 357 848

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"