Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cánh mở khoa học.

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cánh mở khoa học.

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cánh mở khoa họcPhòng ngủ hiện nay không chỉ là không gian nghỉ ngơi, giải trí mà còn được tích hợp với một góc làm việc hiệu quả và tiện dụng. Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cánh mở khoa học có thêm góc làm việc là một trong những xu hướng chung khi thiết kế hiện nay.

Thiết Kế Nội Thất Không Gian Mở là đơn vị luôn thấu hiểu nhu cầu của người dùng khi đã và đang nhận rất nhiều công trình được yêu cầu thiết kế kết hợp phòng ngủ mang phong cánh mở khoa học và phòng làm việc trong một diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo chức năng chính.

Không Gian Mở luôn tìm tòi những ý tưởng mới lạ để nhằm nâng cao chất lượng cho các căn phòng mang nhiều chức năng này. Với một diện tích vừa phải bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thiết kế.

Không gian nội thất phòng ngủ mang phong cánh mở khoa học được kết hợp với nhiều tính năng, vừa có giường ngủ, vừa có bàn làm việc hiện đại vừa có một khu vực giải trí với chiếc đàn piano giúp bạn thoải mái vui chơi bất cứ lúc nào.

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cánh mở khoa học

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cánh mở khoa học

Góc bàn làm việc sở hữu một hệ tủ kệ lớn, không chỉ lưu trữ mà còn có chức năng trang trí các đồ vật dụng đẹp. Một chiếc bảng đen nhỏ được gắn lên tường giúp bạn ghi nhớ những điều cơ bản hoặc kế hoạch cho ngăn hạn dài hạn bất kỳ. Với hai gam màu nổi bật đen – trắng kết hợp ánh đèn led phản chiếu âm tường tạo nên sự nổi bật cho cả căn phòng. Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cánh mở khoa học với giường ngủ có bậc bước lên trong đó là tủ kệ lưu trữ khoa học.

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cánh mở khoa học

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cánh mở khoa học

Góc trang trí đẹp mắt với chậu cây cảnh nhỏ, chiếc đàn piano giúp bạn giải trí bất cứ lúc nào. Chiếc đèn bàn thiết kế ấn tượng bên cạnh bộ máy tính gọn nhẹ. Chiếc bàn làm việc chữ L tiết kiệm diện tích cho căn phòng, chiếc ghế ngồi có thiết kế hình lưới thoáng và mát.

Phía giường ngủ được thiết kế đơn giản với những chiếc gối ôm màu sắc khác nhau. Một bình hoa nhỏ và nhẹ nhàng được đặt cạnh khung cửa sổ. Căn phòng cũng được thiết kế một cửa sổ mở rộng đón ánh sáng và không khí trong lành kết hợp rèm điều hòa ánh sáng khoa học hơn.

Một thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cánh mở khoa học chắc chắn sẽ là không gian bổ ích có lợi cho sức khỏe. Hiện nay phòng ngủ thường được tích hợp với nhiều chức năng khác nhau. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi, ngủ nghỉ đảm bảo giấc ngủ, sức khỏe cho người sử dụng thì còn có một không gian làm việc hiệu quả cùng với môt góc giải trí thông minh với cây đàn piano nhỏ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cánh mở khoa học

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cánh mở khoa học

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

 
  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Báo giá dịch vụ

Báo giá thi công nội thất Báo giá thi công nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế kiến trúc Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công điện nước Báo giá thi công điện nước

     Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

 

 Hotline: 0968 357 848

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"