Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai

altKhông giống với các ý tưởng thiết kế phòng ngủ của bé gái nhẹ nhàng, mơ mộng, hoặc trang trí hình công chúa hay mèo kitty. Phòng ngủ của bé trai lại thể hiện sự mạnh mẽ, hiếu động và phải khơi gợi được sự sáng tạo của bé . Chính vì vậy các bậc cha mẹ thường cảm thấy khó khăn hơn trong việc lựa chọn ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai.

Hãy cùng Nội thất Không Gian Mở lựa chọn ra một số mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho hoàng tử bé nhà bạn nhé!

 

Phòng ngủ không chỉ đơn thuần là nơi trẻ học tập, nghỉ ngơi mà còn là nơi khơi dậy óc sáng tạo và khả năng khám phá của trẻ. Một phòng ngủ được thiết kế phù hợp với sở thích của trẻ sẽ khiến cho trẻ cảm thấy hào hứng, và yêu thích căn phòng của mình hơn.

alt

Các thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai thường được các KTS dùng gam mầu xanh làm chủ đạo. Nó thể hiện được sự cá tính, mạnh mẽ của bé, mầu xanh cũng là gam mầu tươi mát khiến bé cảm thấy dễ chịu khi bước vào căn phòng.

altThiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai

Sở thích của các bé trai thường xoay quanh các chủ đề như xe cộ, siêu nhân, thể thao hay các nhân vật hoạt hình yêu thích. Chính vì vậy trước khi bắt tay vào làm, bạn hãy hỏi ý kiến của con, tìm hiểu sở thích của trẻ và cùng bé đi mua đồ cho căn phòng. Như vậy vừa tạo sự hứng khởi cho trẻ và cũng làm cho bé cảm thấy có trach nhiệm với căn phòng của mình hơn.

altThiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm: 

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Báo giá dịch vụ

Báo giá thi công nội thất Báo giá thi công nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế kiến trúc Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công điện nước Báo giá thi công điện nước

     Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

 

 Hotline: 0968 357 848

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"