Những mẫu nội thất phòng bếp chung cư đẹp

altNhững mẫu nội thất phòng bếp chung cư đẹp.

Trong mỗi căn chung cư dù là cao cấp hay những căn chung cư giá rẻ đều không thể thiết được bóng dáng của căn phòng bếp. Thông thường vì diện tích khiêm tốn và tất cả các phòng đều cùng nằm trên một mặt bằng nên nội thất phòng bếp và phòng khách đều được làm thông với nhau. Trong bài viết này nội thất KGM sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu nội thất phòng bếp chung cư đẹp để các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho thiết kế nội thất chung cư nhà mình.

alt

Những mẫu nội thất phòng bếp chung cư đẹp

alt

Với diện tích khiêm tốn của những căn chung cư này, nội thất phòng bếp được thiết kế hết sức gọn gàng và găn nắp phía sát góc tường để thuận tiện cho việc lắp đặt tủ bếp tránh sự cồng kềnh, vướng víu cho người sử dụng. Bên cạnh đó khu bếp cũng được bố trí đặt cạnh một cửa sổ nhỏ để giúp cho không khí được lưu thông, tránh ám mùi thức ăn vào tất cả các căn phòng khác trong căn chung cư. Đa số những căn chung cư hiện nay vì diện tích vừa phải nên đều chọn cho mình một thiết kế nội thất với gam mầu trắng, sáng giúp cho căn phòng bếp trở nên nhẹ nhàng và có vẻ lớn hơn so với diện tích thực tế. Bên cạnh đó nó cũng mang lại sự hiện đại và tính thẩm mĩ phù hợp hơn với thiết kế nội thất chung cư, nơi có nhiều gia đình trẻ sinh sống.

alt

alt

Những mẫu nội thất phòng bếp chung cư đẹp

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm: 

 

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/


Tin liên quan:
Tin cũ hơn: