THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM, VĂN PHÒNG/ GIAN HÀNG HỘI TRỢ TRIỂN LÃM

Thiết kế Showroom văn phòng, hội Chợ triển lãm | Thi công trọn gói showroom: "Ấn tượng - Sang trọng - thi công nhanh - Giá rẻ"

   Công ty KHÔNG GIAN MỞ là đơn vị chuyên: THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề NỘI THẤT, chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SHOWROOM là một thế mạnh của Không Gian Mở. Chúng tôi đã áp dụng nhiều vật liệu mới vào thi công showroom, văn phòng, đặc biệt là gian hàng hội chợ triển lãm: Do yêu cầu phải thiết kế nhanh, thi công nhanh, giá thành rẻ, mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và kết cấu cho gian hàng.

Chúng tôi nhận làm trọn gói CÔNG TRÌNH SHOWROOM gồm:

- THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SHOWROOM, GIAN HÀNG HỘI CHỢ: Trên nhiều chất liệu như: Thạch cao, Sắt, Inox, Aluminium, gỗ MDF, MFC, kết hợp với vật liệu khác.

- Thi công ngoại thất: Thi công biển bảng, đèn điện ( Báo giá thi công), Cải tạo xây dựng showroom ( Báo giá cải tạo xây dựng)

VỚI TIÊU CHÍ: “ Thẩm mỹ đẹp - Giá thành rẻ - Tiến độ nhanh - Dịch vụ tốt”

Thi công trọn gói showroom: "Ấn tượng - Sang trọng - thi công nhanh - Giá rẻ"

 

Thiết kế nội thất văn phòng HDT

alt

Thiết kế nội thất văn phòng HDT

Văn phòng làm việc không những chỉ là nơi làm việc, mà đó còn là không gian để chúng ta có thể tiếp xúc với đồng nghiệp, gặp gỡ với khách hàng và trau dồi kiến thức. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng là điều hết sức cần thiết và được các chủ doanh nghiệp coi trọng. Nội thất văn phòng phải mang phong cách riêng biệt phù hợp với từng mô hình và lĩnh vực hoạt động của công ty và ngành nghề kinh doanh.

 

Thiết kế nội thất văn phòng HDT

Với diện tích và quy mô văn phòng nằm trong khuân viên của tòa biệt thự với số lượng nhân viên đông đảo. Nên khi nhận lời thiết kế nội thất văn phòng cho HDT, đội ngũ KTS của nội thất KGM đã có những buổi gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư, cũng như đến đo đạc hiện trạng của văn phòng để có thể nắm bắt được nhu cầu, cũng như phong cách và đặc điểm kinh doanh của công ty ,để có thể cho ra đời những bản vẽ thiết kế nội thất 3D đẹp và phù hợp nhất cho văn phòng HDT.

alt

Thiết kế nội thất văn phòng HDTalt

alt

Thiết kế nội thất văn phòng HDTalt

Nội thất văn phòng làm việc của HDT được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, với lối bố trí mặt bằng hợp lí cùng thiết kế nội thất phù hợp với khung cửa sổ lớn, giúp cho căn phòng luôn được sáng sủa và tươi mới.

alt

Thiết kế nội thất văn phòng HDTalt

alt

Thiết kế nội thất văn phòng HDT

Với phong cách hiện đại và trẻ trung, nội thất văn phòng của công ty HDT được các KTS của thiết kế KGM chăm chút rất kĩ lưỡng đến từng chi tiết như: những chiếc đèn thả, những chiếc kệ tủ đựng đồ bằng gỗ cho đến những lọ hoa nhỏ bé, xinh xinh… Dãy bàn làm việc sát nhau và được ngăn cách bởi những bức vách nhỏ, đủ để tạo sự riêng tư nhưng vẫn có thể trao đổi cũng như giao lưu giữa mọi người với nhau khi ngồi trong văn phòng làm việc. Với thiết kế nội thất văn phòng như vậy vừa có thể tiết kiệm được không gian cho căn phòng, vừa tạo được tính chuyên nghiệp cho công ty.

alt

alt

Thiết kế nội thất văn phòng HDT

Chúng tôi nhận làm trọn gói:HOÀN THIỆN NỘI THẤTgồm:

VỚI TIÊU CHÍ:Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh-Dịch vụ hậu mãi tốt

alt

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

 

 

Tin liên quan:
Tin cũ hơn: