gỗ công ngiệp cho chung cư

gỗ công nghiệp

Thiet_ke_hoan_thien_chung_cu_Mulberry_lane12

Ngày nay, Với sự cạn kiệt nguồn tài nguyên về gỗ tự nhiên, bên cạnh việc bảo vệ các khu rừng nguyên sinh và rừng trông và cùng Với xu thế hiện đại trong thiết kế và trong quan điểm của người tiêu dùng thì  gỗ công nghiệp đang được sử dụng khá phổ biến trong sản xuất đồ gỗ nội thất chung cư nói chung và đồ gỗ gia đình nói riêng.

Với những ưu thế có được khi sản xuất đồ nội thất từ gỗ công nghiệp như: Giá thành sản phẩm rẻ, độ biến dạng của sản phẩm ít, thời gian gia công và thi công nhanh hơn, phù hợp với các phong hiện đại của giới trẻ và đa dạng về công năng. Gỗ công ngiệp đang ngày càng chiếm được vị trí trong thị trường

Thiet_ke_hoan_thien_chung_cu_Mulberry_lane12

Phòng khách được sản xuất từ gỗ công nghiệp

Sự cạnh tranh về giá luôn được xem là ưu thế lớn nhất của gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên. Do được áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm gỗ công nghiệp cho phép tận dụng tối đa nguồn tài nguyên gỗ, đồng thời rút ngắn thời giant hi công sẽ tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất lao động. Vì thế đồ gỗ công nghiệp sẽ rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

Thiet_ke_hoan_thien_chung_cu_Mulberry_lane 8

Phòng ngủ 

Với phong cách nội thất hiện đại, trẻ trung thì nội thất đồ gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chon hàng đầu nhờ các đặc tính không cong vênh, không co ngót. Có thể làm phẳng và sơn các màu khác nhau. và sẽ có các công năng sử dụng khác nhau.

Về mặt tháo lắp và di rời: Với các sản phẩm nội thất đỗ gỗ tự nhiên thì các lien kết gỗ bằng đinh, gim như vậy khi di chuyển sẽ dễ bị xô, hở, bung đinh. Nhưng với các sản phẩm nội thất đồ gỗ công nghiệp, các điểm tiếp xúc đều sử dụng vít cam tháo lắp dễ dàng, không ảnh hưởng tới các phần tiếp giám và ai cũng có thể tháo lắp.

DỰ TOÁN HOÀN THIỆN THIỆN NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẠI THANH ( Thiết kế nội thất chung cư >93m2)

Mẫu chung cư

Nhà chung cư cao cấp - Mã:  Muberry Lane-001/ Mỗ Lao

Chi phí thiết kế ước tính 13.200.000 VNĐ
Kích thước   88 m2 - 121 m2 Chi phí hoàn thiện nội thất chung cư ( 
chưa bao gồm cải tạo xây dựng, nội thất)
190.000.000 VNĐ

Yêu cầu Thiết kế

 Thiết kế 02 Phòng ngủ, 01 khách + 01bếp., 02 WC Chi phí cho trang thiết bị điện lạnh, điện chiếu sáng, Thiết bị bếp 85.000.000 VNĐ

Ghi chú:

- Đơn giá trên dùng để tham khảo về chi phí hoàn thiện chung cư cao cấp ( ở mức độ khái toán) của bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn thiện chung cư nhà trọn gói của Không Gian Mở: Bạn có thể liên hệ lại cho chúng tôi qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.   hoặc số Hotline: 0986343730 để có được đơn giá chi tiết và cụ thể. Đồng thời các bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

- Bạn có thể tham khảo thêm các mục sau:

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 - 80m2

Báo giá Thi công nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự   

Xưởng thi công nội thất


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: