Mẫu bàn học dành cho bé siêu dễ thương

altLà cha mẹ ai cũng muốn dành những điều tốt nhất cho bé yêu của mình. Chúng ta chăm sóc con yêu từ miếng ăn, giấc ngủ, từ đôi giầy con đi, chiếc áo con mặc... Tới khi bé đi học chúng ta lại ngược xuôi để tìm cho bé một môi trường học tập tốt nhất, phù hợp nhất với khả năng của bé. Và thật là thiếu sót khi chúng ta quên dành tặng cho bé một góc học tập nhỏ xinh để bé thỏa sức sáng tạo và học tập tại chính ngôi nhà thân yêu của mình. Nội thất Không Gian Mở sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu bàn học dành cho bé  mà bạn không thể bỏ qua.

 

 

 

 

Một chiếc bàn học mầu hồng đáng yêu dành cho bé gái quả là 1 lựa chọn thú vị phải không nào? Các bạn cũng lưu ý vị trí kê bàn học cho bé nhé, bàn nên để ở nơi nhiều ánh sáng, hay cạnh cửa sổ để bé có thể thoải mái và đủ ánh sáng khi ngồi học, mà không ảnh hưởng tới đôi mắt của mình.

alt

mẫu bàn học dành cho bé siêu dế thương

Đối với những bé còn đang trong độ tuổi mầm non, thì những chiếc bàn học hình tròn với mầu sắc rực rỡ sẽ thu hút được sự chú ý và thích thú của bé khi được ngồi học tại đó hơn. Bên cạnh đó do trẻ còn nhỏ nên có thể vừa học vừa nghịch ngợm, nên những chiếc bàn hình tròn sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bé không bị va đập vào các cạnh nhọn của thành bàn như những chiếc bàn vuông hay chữ nhật.

alt

Mẫu bàn học dành cho bé

alt

mẫu bàn học dành cho bé siêu dế thương

alt

Với những bé lớn hơn từ độ tuổi tiểu học trở lên thì bên cạnh những chiếc bàn xinh xắn, dễ thương bạn cũng nên đóng cho con thêm 1 chiếc giá sách để bé có thể để sách vở hay trưng bầy những vật trang trí hay đồ chơi của bé lên trên đó. Cha mẹ cũng có thể chọn những mẫu giá sách rời hoặc đi cùng bộ với chiếc bàn học của con tùy vào diện tích mà bạn muốn kê bàn học.

alt

Mẫu bàn học dành cho bé

alt

alt

Mẫu bàn học dành cho bé

 

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: