Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp

Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp

nội thất phòng tăm đẹp

Theo quan điểm của Nội Thất Không Gian Mở thì phòng tắm đẹp nói riêng hay Nội thất đẹp nói chung không có tiêu chí cụ thể, mà nó phụ thuộc vào cảm nhận của Chủ đầu tư, hay cụ thể hơn là sở thích của Gia chủ. Cổ điển hay Hiện đại, phức tạp hay đơn giản, sáng sủa hay trầm lắng, nhã nhặn hay rực rỡ v.v... mỗi người đều có một suy nghĩ riêng, một quan điểm riêng và sinh ra một sở thích riêng, ta gọi nó là Phong cách.

Trong bài viết này, Nội Thất Không Gian Mở xin giới thiệu một thiết kế nội thất phòng tắm đẹp mới có phong cách Đương đại ( contemporist ) của một Gia chủ trẻ tuổi với đam mê không gian sống mới mẻ đầy mạnh mẽ .

Nội thất phòng tắm đẹp này được các kiến trúc sư Nội Thất Không Gian Mở sử dụng hầu hết vật liệu Đá tự nhiên , kết hợp với Kính băng diện lớn không có khung đố đã tạo nên cảm giác mạnh mẽ và sạch sẽ trong bài trí của dòng kiến trúc Đương đại

phonmgf tăm đẹp

Phối cảnh 3D- Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp

Nội thất phòng tắm đẹp của phòng ngủ Master, ngăn cách với không gian kê Giường ngủ không phải là vách tường quen thuộc, mà là cả hệ thống vách kính xuyên suốt. Nó thể hiện một cá tính mạnh mẽ đẩy lùi những quan niệm xưa cũ về việc thiết kế nội thất phòng tắm đẹp là một nơi riêng biệt bởi vấn đề tế nhị, bởi sự tế nhị ở đây không còn là ái ngại với quan điểm hiện đại nữa .

Thay vào đó, Nội thất phòng tắm đẹp là không gian thư giãn chứ không phải nơi " muốn vào rồi muốn ra " . Do vậy sự thống thoáng của nó được đặt lên ngang hàng với cách phòng chức năng khách như Thư viện hay phòng Khách, phòng ăn bởi lẽ mọi sinh hoạt ở Phòng tắm đẹp cũng là một phần đích thực của cuộc sống. Đấy là chưa kể, Gia chủ bây giờ luôn muốn dành một Buồng tắm đứng với vách kính thoáng đãng kết hợp Xông hơi và thêm vào đấy nữa là một công năng độc lập cho bồn tắm Sục

 nội thất phòng tăm đẹp

Phối cảnh 3D- Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp

Thiết kế nội thất phòng tắm đứng ở đây được sử dụng thiết bị Vòi sen bát kiểu tắm mưa âm tường, kết hợp với hệ thống phụn mát xa ngang tường. Với cách bài trí này, người tắm sẽ cảm giác như đang được tắm mưa ngay trong không gian của phòng Ngủ, mà không giọt nước nào ảnh hưởng đến sàn Gỗ hay chăn đệm. Tắm Sục luôn được dành thời gian tương đối, do đó hiên nhiên tầm nhin trong thời gian ấy là quan trong.

nội thất phòng tắm đẹp

Phối cảnh 3D- Nội thất phòng tắm đẹp

Thiết kế nội thất  | Thi công nội thất, Hoàn thiện nội thất: Uy tín, Chuyên nghiệp, dịch vụ thuận tiện, giá thành rẻ

Không Gian Mở là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực Thiết kế nội thất, Thiết kế Kiến trúc, Hoàn thiện nội thất. Với mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng dựa trên sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, chúng tôi cung cấp giải pháp đồng bộ từ khâu Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội, Thi công hoàn thiện nội thất  và cung cấp đồ Nội thất nhập khẩu với chất lượng, dịch vụ hoản hảo nhất.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CÔNG TRÌNH

Diện tích

Thiết kế ( S)

S<=100m2

100

180

S>300m2

Đơn giá thiết kế

(Đ/m2)

180,000

160,000

150,000

130,000

Thiết kế chung cư - Thiết kế Biệt Thự - Thiết kế Khách Sạn - Thiết kế nhà hàng - Thiết kế Karaoke - Thiết kế văn phòng

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: