Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với gam mầu đỏ hồng

 

altThiết kế nội thất phòng khách đẹp với gam mầu đỏ hồng.

Mầu đỏ luôn là gam mầu tượng trưng cho sự hưng thịnh, quyền lực và đầy quyến rũ. Các bộ trang phục mầu đỏ cũng là tâm điểm của mọi ánh nhìn đối với người xung quanh. Bên cạnh đó mầu đỏ cũng là gam mầu nóng ấm, khiến ta có cảm giác ấm áp và đoàn tụ, chính vì vậy mầu đỏ, hồng cũng được sử dụng trong việc trang trí nhà cửa trong mỗi đợt xuân về hay những ngày đông giá lạnh.

 

 

 

 

alt

Trong thiết kế nội thất, màu đỏ, hồng  luôn được xếp vào danh sách những màu sắc khó kết hợp cùng các đồ nội thất khác trong cùng một căn phòng. Nhưng khi chúng được xắp xếp và sử dụng một cách có chủ ý thì chẳng có gì khác ngoài  2 từ tuyệt vời để dành tặng cho gam mầu này. Chúng ta cùng xem những thiết kế nội thất phòng khách đẹp với gam mầu đỏ hồng như thế nào nhé.

alt

 Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với gam mầu đỏ hồng

Chiếc ghế sofa nhỏ màu đỏ tươi được đặt bên cạnh chiếc ghế dài mầu xanh cốm đã đem lại sức sống tươi mới và trẻ trung cho nội thất phòng khách. Nó còn được tôn lên bởi sự ấm áp của những màu sắc vui nhộn xung quanh và sự bổ sung của những chiếc gối tựa lưng với họa tiết đa dạng.

alt

 Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với gam mầu đỏ hồng

alt

Nếu bạn muốn có một phòng khách đẹp độc đáo, thể hiện được sự cá tính,bùng cháy đầy đam mê thì bức tường đỏ thẫm như những cánh hoa hồng nhung sẽ là sự lựa chọn vô cùng chính xác. Nó không chỉ làm nổi bật khoảng không gian phòng khách của bạn một cách rực rỡ mà nó cũng có tác dụng làm nền cho những đồ vật trang trí yêu thích như bộ sưu tập đàn gita ở trên. Bên cạnh đó việc kết hợp với tấm thảm trải sàn mầu sắc sẽ đem tới sự hoàn hảo và vô cùng cá tính để có được một thiết kế nội thất phòng khách đẹp.

alt

 Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với gam mầu đỏ hồng

 

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm: 

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

 
  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Báo giá dịch vụ

Báo giá thi công nội thất Báo giá thi công nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế kiến trúc Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công điện nước Báo giá thi công điện nước

     Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

 

 Hotline: 0989 870 848

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"