Kệ tivi phòng khách

Kệ Tivi phòng khách | ke Tivi phong khach | Sofa phong khach | Tu bay do phong khach

Kệ tivi

Phòng khách thường là không gian được gia chủ chọn để thể hiện gu thẩm mỹ và khéo khoe điều kiện kinh tế của gia đình mình. Bởi vậy, việc đầu tư nội thất và cách bài trí hợp lý là những yếu tố rất quan trọng để có được một phòng khách đẹp như ý.

Trong phòng khách thường có các vật dụng và đồ nội thất như: Sofa, ghế Salon, Bàn trà,Kệ tivi,bình hoa cảnh,tủ sách, tủ trang trí. Trong đó Kệ tivi là đồ nội thất góp phần quan trọng để tổ điểm cho phòng khách thêm đẹp. Ngoài ra kệ tivi còn có nhiều chức năng khách như: Nơi để tivi, để đầu đĩa,đồ vật dụng nhỏ vv...

Việc thiết kế hay lựa chọn một chiếc kệ tivi phù hợp phòng khách của bạn sẽ tạo cho gia đình bạn sự tiện dụng và tô điểm không gian phòng khách thêm đẹp.

Sau đây là một số mẫu tham khảo về Kệ tivi phòng khách:

Kệ Tivi thiết kế theo phong cách hiện đại

Kệ Tivi thiết kế theo phong cách hiện đại có sự kết hợp giữa kệ tivi và tủ trang trí. Các hình khối là các mảng miếng vuông thẳng phẳng. Tạo sự phóng thoáng và nhẹ nhàng cho phòng khách

Kệ tivi này là một tác phẩm nghệ thuậ

Kệ tivi này là một tác phẩm nghệ thuật. Khi hình khối của kệ không tuân theo một quy luật nào. Điều này tạo cho phòng khách như một điểm nhấn. Tivi được treo trên một vách gỗ. Đây cũng là một syle mới được nhiều người ưu thích.

Kệ tivi này đơn giản

Kệ tivi này đơn giản chỉ là một chiếc đợt bằng gỗ. Nó được kết hợp với một vách thạch cao đằng sau. Với những hình khối đặc biệt. Phong cách này không những giải quyết được bài toán về kệ tivi mà còn tạo cho mảng tưởng lớn thêm ấn tượng.

Nội thất phòng khách

 ( BÁO GIÁ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH  )

WWW.KHONGGIANMO.VN

Công ty KHÔNG GIAN MỞ chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế, thi công trọn gói nội thất.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước. THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT là một thế mạnh của Không Gian Mở. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình dân dụng có chất lượng cao.

Chúng tôi nhận làm trọn gói nội thất gia đình các hạng mục gồm: 

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

 

Tin mới hơn:

Báo giá dịch vụ

Báo giá thi công nội thất Báo giá thi công nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế kiến trúc Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công điện nước Báo giá thi công điện nước

     Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

 

 Hotline: 0989 870 848

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"