Mẫu kệ tivi bằng gỗ siêu đẹp cho phòng khách

altTrong việc trang trí và thiết kế nội thất thì những chiếc kệ tivi bằng gỗ từ lâu đã trở thành vật dụng trang trí hữu ích trong phòng khách của mọi gia đình. Những mẫu kệ tivi bằng gỗ không chỉ đơn thuần là chiếc bàn để tivi mà nó còn là những chiếc kệ trang trí góp phần làm đẹp và gọn gàng cho không gian phòng khách của bạn. Chúng ta hãy cùng nội thất KGM tham khảo về những mau kệ tivi bằng gỗ siêu đẹp cho phòng khách để làm nổi bật lên sức sống tươi mới cho căn phòng khách của mình nhé.

 
 
 
 
 
 
 
 
Các bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn kiểu dáng, mầu sắc và chat liệu gỗ cho chiếc kệ tivi nhà mình tùy theo sở thích hoặc tham khảo thêm ý kiến của các KTS chuyên thiết kế nội thất để có thể tìm được cho mình những mẫu kệ tivi bằng sỗ siêu đẹp cho phòng khách nhà mình.
 
alt
 
alt
 
Thông thường chất liệu để làm nên những chiếc kệ tivi siêu đẹp sẽ là gỗ Sồi, Tần Bì, go Hương, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào....( đối với dòng gỗ tự nhiên), Gỗ gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF ( đối với dòng gỗ công nghiệp).
Nhưng cho dù chất liệu gỗ là TN hay CN thì các bạn cũng nên chú ý để lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng và phải hợp với việc phối hợp cùng các đồ nội thất có sẵn trong căn phòng của mình.
 
alt
alt
 
Ưu điểm của gỗ TN là độ bền vô cùng cao nhưng lại không thể sơn và phủ mầu khác lên bề mặt gỗ được, chúng ta chỉ có thể để mầu nguyên bản của gỗ mà thôi.
Còn về dòng gỗ CN thì độ bền không cao và dễ bị cong vênh hơn so với dòng gỗ tự nhiên, nhưng giá thành lại giẻ hơn rất nhiều và điều đặc biệt là các bạn có thể sơn được nhiều mầu sắc cho mẫu kệ tivi bằng gỗ siêu đẹp của mình để phù hợp với thiết kế nội thất và sở thích của chủ nhân ngôi nhà.
 
alt
 
alt
 
alt
 
Các bạn thấy sao với mẫu kệ tivi bằng gỗ được thiết kế theo kiểu tủ đứng ,được sơn mầu trắng nhẹ nhàng, sang trọng cùng các kệ ngăn bằng kính này. Với thiết kế thông minh của mẫu kệ tivi bằng gỗ siêu đẹp này, chủ nhân của ngôi nhà có thể tha hồ trang trí và bầy biện những đồ vật yêu quý của cá nhân và các thành viên khác trong gia đình, và cũng là nơi trưng bầy bộ sưu tập về các loại bình với các hình dáng độc đáo như dưới đây.
 
alt
 
 
 

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm: 

VỚI TIÊU CHÍ: Giá thành phù hợp  -  Chất lượng đảm bảo  - Tiến độ nhanh  -  Dịch vụ hậu mãi tốt

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KHÔNG GIAN MỞ

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

 

Mẫu kệ tivi bằng gỗ siêu đẹp cho phòng khách

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Báo giá dịch vụ

Báo giá thi công nội thất Báo giá thi công nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế kiến trúc Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công điện nước Báo giá thi công điện nước

     Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

 

 Hotline: 0989 870 848

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"