Thiết kế nội thất bằng phần mềm SketChUp

Hiện nay, Thiết kế nội thất bằng Sketchup là phần mềm dựng hình 3D nhanh nhất với những tính năng vượt trội. Sketchup được Google và người dùng hỗ trợ rất nhiều Plugins, vật dụng cũng như chất liệu nội ngoại thất, để bạn có thể dễ dàng phác thảo và thể hiện ý tưởng của mình với tốc độ chóng mặt.
Có thể nói Sketchup là phần mềm chuyên về dựng hình và Vray chính là một Plugins bổ sung cần thiết cho công việc render và hoàn thiện thiết kế.

chung cu

Phần mềm Sketchup giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn khi xem sản phẩm thiết kế của KTS.

Với mục đích phục vụ tốt hơn dịch vụ thiết kế nội thất, cũng như ngoại thất. Công ty Không Gian Mở đã đào tạo đội ngũ KTS có khả năng sử dụng tốt Sketchup để: THIẾT KẾ NỘI THẤT NHANH NHẤT cho khách hàng, khi xem bản Demo

Thiết kế nội thất bằng phần mềm Sketchup. Thông thường nếu dùng phần mềm 3D max các KTS phải mất thời gian từ 10 ngày đến 20 ngày mới đưa ra được một bản phối cảnh 3D Demo. Thì khi dùng Sketchup các KTS chỉ mất 2 ngày đến 3 ngày là có được một bản phối cảnh 3D Demo không gian.

thiet ke chung cu

thiet ke chung cu bang Sketup

Thiết kế nội thất chung cư N105 Nguyễn Phong Sắc - Phối cảnh phòng khách được thiết kế bằng phần mềm SketchUp. Bản Demo chưa ren ra dạng ảnh.

Thiet ke phong ngu bang sketup

Thiết kế nội thất chung cư N105 Nguyễn Phong Sắc - Phối cảnh phòng khách và phòng làm việc được thiết kế bằng phần mềm SketchUp.

thiet ke phong ngu bang SketchUp

Góc view phòng ngủ nội thất chung cư N105. Được thể hiên dạng Idear thể hiện nhanh, chỉnh sửa nhanh

thiet ke phong khach bang SketchUp

Phối cảnh phòng ngủ chung cư N105 Nguyễn Phong Sắc, được thiết kế bằng phần mềm Stechup. Thể hiện rõ các góc view với thời gian thiết kế nhanh

SketchUp

Phối cảnh một góc view phòng ngủ 2 chung cư N105, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy

thiet ke chung cu bang SketchUp

Phối cảnh 3D phòng khách và phòng bếp chung cư N105, được thiết kế bằng phần mềm Setchup..thiet ke noi that SketchUp

Phối cảnh một góc view phòng khách chung cư N105, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy

Tất cả các góc View khi xuất ra dưới dạng ảnh 3D như trên, thì các KTS sử dụng Sketchup chỉ mất 2 đến 3 ngày. Điều đó giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng. Đặc biệt việc điều chỉnh ảnh Sketchup rất nhanh. Nó có thế điểu chỉnh ngay lập tức khi KTS đi tư vấn, và có được ảnh ngay khi làm theo ý khách. Còn nếu dùng trên 3D max thì mỗi lần điều chính khách hàng phải đợi thêm 3 ngày đến 4 ngày.

Chúng tôi nhận làm HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

alt

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: