Tin tức nổi bật

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KHÔNG GIAN MỞ " TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM "

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KHÔNG GIAN MỞ " TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM "

 Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở hình thành từ công ty Hồng Ngọc Bích, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về nội thất. Với  lòng yêu nghề và tâm huyết của những kĩ sư trẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề, Không Gian Mở đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín và phong cách thiết kế hoàn thiện nội thất của riêng mình. Ngày 1- 4- 2015 Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở vinh dự được nhận Cup “Tự hào thương hiệu Việt Nam” tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Cùng các doanh nghiệp tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và trong quá trình thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

giai thuong doanh nghiep tieu bieu 2015

Đọc thêm...

 

Tưng bừng không khí Du Xuân Ất Mùi đón lộc đầu năm 2015

Tưng bừng không khí Du Xuân Ất Mùi đón lộc đầu năm 2015

 

Sau một kì nghỉ tết dài, cũng là dịp để các thành viên Không Gian Mở tổ chức buổi du xuân dã ngoại, đón lộc, cầu an, cầu may mắn cho năm mới 2015, ngày 27/02/2015 (tức ngày 10 Âm lịch), Công ty Cổ phần Nội Thất Không Gian Mở  đã tổ chức buổi du xuân văn hóa, tâm linh tại 4 địa điểm nổi tiếng của vùng đất Bắc Ninh đó là Đền Trình- Đền Bà Chúa Kho- Hội Lim- Đền Đô, gồm có: Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các phòng ban và một số nhân viên trong Công ty.

DU XUAN

Đọc thêm...

 
 

Không Gian Mở tổ chức chuyến du lịch 2014

Sau những tháng ngày hăng say làm việc miệt mài, sáng tạo và hiệu quả. Theo thông lệ hàng năm Ban công đoàn của Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở lại tổ chức một chuyến Du lịch nghỉ mát dài ngày. Ban công đoàn đã lên chương trình và lựa chọn Cô Tô - Quảng Ninh làm địa điểm đến.

Không Gian Mở tổ chức Du lich Cô Tô

Lãnh đạo công ty Ông Ngô Diên Binh - Chủ tịch HĐQT chụp ảnh cùng các phòng ban trước lúc thực hiện Tour Du lịch Cô Tô 2014.

Đọc thêm...

 
 

Lễ khai trương Showroom Nội thất FaceG - Không Gian Mở

TƯNG BỪNG NGÀY LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM

NỘI THẤT FACEG - KHÔNG GIAN MỞ

Sau nhiều ngày thiết kế và hoàn thiện showroom Nội thất. Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở, chính thức Khai trương Showroom nội thất FaceG 03 - 11 - 2013 . Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất nhập khẩu như: Giường Tủ, Sofa, Đệm, Sàn gỗ, Giấy dán tường, thiết bị phụ kiện Bếp, Phụ kiện tủ áo vv.... Bên cạnh đó tại Showroom còn trưng bày các sản phẩm mẫu và phòng mẫu, để phục vụ các đối tượng khách hàng muốn sử dụng sản phẩm Nội thất sản xuất trong nước như: Cầu Thang, Cửa gỗ, Cửa nhựa lõi thép, Giường, tủ, bàn ghế, Sofa, các mảng Decor trang trí, vv...

Đến với Showroom Nội thất FaceG - Một thương hiệu mới của Không Gian Mở. Quý khách sẽ được tận hưởng một không gian đẹp, được lựa chọn nhiều sản phẩm tốt. Với nhiều dịch vụ đi kèm tại Văn phòng và Showroom của công ty như:

- Dịch vụ Thiết kế nội thất

- Hoàn thiện nội thất trọn gói

- Thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế

- Thiết kế kiến trúc công trình

- Xây dựng nhà trọn gói

Đội ngũ CBNV văn phòng của Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở, tại Showroom Nội thất Face 139 Trung Kính

Đọc thêm...

 
 

Thư mời hợp tác sản xuất nội thất

THƯ MỜI HỢP TÁC

Công ty CP Kiến Trúc & Nội thất Không Gian Mở là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực Thiết kế, Kiến trúc & kinh doanh nội – ngoại thất.Với mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng dựa trên sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, chúng tôi cung cấp giải pháp đồng bộ từ khâu Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội ngoại thất, Thi công hoàn thiện nội thất và cung cấp đồ Nội thất nhập khẩu với chất lượng, dịch vụ hoản hảo nhất.

Công ty Cổ phần Kiến Trúc & Nội thất Không Gian Mở đã thành lập Showroom nội thất mới tại số 139 Trung Kính với thương hiệu FaceG. Showroom được bài trí theo từng khu vực cho từng phong cách, kết hợp với vật dụng trang trí độc đáo sẽ đưa khách hàng đến gần hơn với hình dung sống động về tổ ấm của mình.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty CP Kiến Trúc và Nội Thất Không Gian Mở xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác quan tâm và mong muốn hợp tác cùng Công ty dựa trên tinh thần “Hợp tác để thành công”. Trên tinh thần đó, chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ giữa hai bên tốt đẹp nhằm mở rộng thị trường khách hàng, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Hai bên sẽ hợp tác theo phương thức: Đối tác cung cấp khách hàng, hoặc trực tiếp mua hàng.

         Không Gian Mở - Trân trọng cảm ơn và rất mong sự hợp tác của Quý công ty!

 
 

Khuyến mại lớn nhân dịp Khai trương Showroom Nội Thất

KHUYẾN MẠI LỚN NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG SHOWROOM

NỘI THẤT KHÔNG GIAN MỞ

Chương trình áp dụng từ ngày: 25/10/2013 Đến 30/11/2013

 

Nhân nhịp Khai Trương Showroom Nội Thất Không Gian Mở - Thương hiệu FaceG ( Nội thất FaceG). Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở, triển khai chương trình khuyến mại lớn, cụ thể như sau:

- Giảm 50% - 100% phí thiết kế nội thất ( với các công trình hoàn thiện trọn gói)

- Miễn phí 100% thiết kế kiến trúc( Với công trình xây dựng trọn gói)

- Giảm 5% đơn giá thi công cho công trình dân dụng

- Đặc biệt đối với nội thất nhập khẩu, áp dụng chương trình khuyến mại tặng tiền mặt như sau

            ·        Trị giá sản phẩm từ 50-80 triệu sẽ được tặng 3 triệu đồng/1  đơn giá

            ·        Trị giá sản phẩm trên 80-150 triệu sẽ được tặng 5 triệu đồng/1 đơn giá

            ·        Trị giá sản phẩm trên 150 triệu sẽ được tặng 7 triệu đồng/1 đơn giá

khai truong Showroom

 

Đọc thêm...

 
 

Du lịch hè 2013

      Ngày 24-25/08/2013 Công ty CP Kiến trúc & Nội thất Không Gian Mở đã tổ chức cho toàn thể nhân viên trong Công Ty có những ngày nghỉ hè vào cuối tuần tại vịnh Hạ Long chuyến du lịch kéo dài trong 2 ngày với đầy những kỉ niệm giúp gắn kết tinh thần của mọi người trong Công ty cũng như giúp cho mọi người có thời gian nghỉ ngơi khám phá, chiêm ngưỡng thêm những địa danh nổi tiếng của đất nước.

Trưa thứ 7 Gia đình ghé thăm bãi tắm Bãi Cháy

Trưa thứ 7 Gia đình ghé thăm bãi tắm Bãi Cháy

Đọc thêm...

 
 

Không Gian Mở vinh dự được bình chọn TOP 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KHÔNG GIAN MỞ

ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP CÓ

"SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM NĂM 2013"

Không Gian Mở là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực về: Thiết kế nội thất và hoàn thiện nội thất. Trong nhiều năm qua, công ty đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Ngày 28-6-2013 công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở vinh dự được nhận Cup TOP 100 Doanh nghiệp có "SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM". Sản phẩm của Không Gian Mở đạt giải là " DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ HOÀN THIỆN NỘI THẤT ".

Giám Đốc công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở lên nhận CUP lưu niệm tại lễ trao giải TOP 100 doanh nghiệp có " Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ

Giám Đốc công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở lên nhận CUP lưu niệm tại lễ trao giải TOP 100 doanh nghiệp có " Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ 

Đọc thêm...

 
 

CỬA NHỰA LÕI THÉP THƯƠNG HIỆU SPACE WINDOW

CỬA NHỰA LÕI THÉP THƯƠNG HIỆU SPACE WINDOW - KHÔNG GIAN MỞ

CỬA NHỰA LÕI THÉP THƯƠNG HIỆU SPACE WINDOW - KHÔNG GIAN MỞ

THI CÔNG CỬA NHỰA LÕI THÉP - KHUNG NHÔM KÍNH - VÁCH KÍNH

        HỆ THỐNG CỬA TỰ ĐỘNG - CỬA CUỐN

WWW.KHONGGIANMO.VN

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KHÔNG GIAN MỞ là đơn vị thiết kế và thi công các sản phẩm nội - ngoại thất. Một trong các sản phẩm được chúng tôi tập trung phát triển là: Cửa Kính , cửa nhựa lõi thép uPVC, Cua nhom, kính an toàn, kính Cường lực ( Tempered glass ), kính dán nhiều lớp ( Laminated glass )

Sau một thời gian nghiên cứu sản phẩm và thị trường trong nước. Công ty Không Gian Mở đã cho ra đời sản phẩm của Nhựa lõi thép và cửa Khung Khôm, Thương hiệu SPACE WINDOW
Với dòng sản phẩm này, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về chất liệu và kiểu dáng. Giá thành ban đầu chúng tôi đưa ra cũng khá phù hợp các nhiều đối tượng khách hàng.

Đọc thêm...

 
 

KHÔNG GIAN MỞ xúc tiến thương mại phân phối độc quyền sản phẩm Tủ Áo đa năng của Hà Quốc

KHÔNG GIAN MỞ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

VỚI ĐỐI TÁC HÀN QUỐC ĐỂ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM TỦ ÁO ĐA NĂNG

Ngày 9 tháng 10 năm 2012, công ty Cp Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở đã làm việc với công ty Young IL Hàn Quốc. Sau một quá trình tìm hiểu, thảo luận, giới thiệu sản phẩm và đàm phán, hai bên đã đưa ra các tiêu chí về hợp tác thương mại.

KHÔNG GIAN MỞ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI  VỚI ĐỐI TÁC HÀN QUỐC ĐỂ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM TỦ ÁO ĐA NĂNG

Ông: Ngô Diên Binh (Giám Đốc Cty Không Gian Mở) và Ông: Mr.Lee ( Giám Đốc cty Young IL) trong buổi làm việc.

Đọc thêm...

 
 

Trang 2 trong tổng số 3