Tưng bừng không khí Du Xuân Ất Mùi đón lộc đầu năm 2015

Tưng bừng không khí Du Xuân Ất Mùi đón lộc đầu năm 2015

 

Sau một kì nghỉ tết dài, cũng là dịp để các thành viên Không Gian Mở tổ chức buổi du xuân dã ngoại, đón lộc, cầu an, cầu may mắn cho năm mới 2015, ngày 27/02/2015 (tức ngày 10 Âm lịch), Công ty Cổ phần Nội Thất Không Gian Mở  đã tổ chức buổi du xuân văn hóa, tâm linh tại 4 địa điểm nổi tiếng của vùng đất Bắc Ninh đó là Đền Trình- Đền Bà Chúa Kho- Hội Lim- Đền Đô, gồm có: Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các phòng ban và một số nhân viên trong Công ty.

DU XUAN

DU XUAN

Buổi du xuân đầu năm Ất Mùi 2015 của  Công Ty CP Nội Thất Không Gian Mở bắt đầu lúc 8h sáng, xuất phát tại trụ sở Công ty. Đúng 10h, đoàn đẵ đặt chân tới Đền Trình, Dâng hương và làm lễ tại Đền Bà Chúa Kho,.

DU XUAN

DU CUÂN

Trước khi nghỉ trưa, đoàn đã đến thăm lễ Hội Lim để cùng nhau thăm quan,thưởng thức những các lán hát Quan họ.

DU XUAN

Sau khi tham quan Đền Đô thờ 8 vị vua triều Lý, đúng 17h đoàn xuất phát về thăm quan, chúc tết tại gia đình CTHDQT ông Ngô Diên Binh, chia tay đoàn hẹn một năm mới tràn đầy năng lượng, tràn đầy may mắn và thành công.

DU XUAN

 

DU XUAB

Hoạt động du xuân là hoạt động thường niên của Công ty CP Nội Thất Không Gian Mở nhằm giúp cho các cán bộ, nhân viên của  Không Gian Mở hiểu biết thêm về nét đẹp văn hóa, giá trị lịch sử của các danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền đất nước, bên cạnh đó cũng là cơ hội để mọi người trong Công ty hiểu nhau hơn, tăng thêm tính đoàn kết, cùng chung sức đồng lòng để đưa Không Gian Mở lên một tầm cao mới.

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: