Tin tức nổi bật

Ngày Kiến trúc thế giới 2012

Ngày Kiến trúc thế giới 2012

Hội đồng Liên hiệp Hội KTS Thế giới (UIA)

Hội đồng Liên hiệp Hội KTS Thế giới (UIA) đã chọn chủ đề “Kiến trúc sư là những người biến đổi đô thị”cho Ngày Kiến trúc Thế giới năm nay vào 1/10/2012. Với chủ đề này, UIA mong muốn góp phần vào phong trào đô thị thế giới do Liên hiệp quốc khởi xướng“Đô thị tốt hơn, Cuộc sống tốt hơn”.

Đọc thêm...

 

KHUYỄN MẠI LỚN TRI ÂN KHÁCH HÀNG

KHUYẾN MẠI LỚN TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Từ ngày 01/8 - 31/8/2012

WWW.KHONGGIANMO.VN

Lời đầu tiên, Công Ty CP Kiến trúc & Nội thất Không Gian Mở xin gửi đến quý khách hàng  lời chào trân trọng, chúc Quý khách an khang  thịnh vượng.

Công ty CP Kiến trúc & Nội thất Không Gian Mở từng bừng mở khuyễn mại lớn tri ân khách hàng từ ngày 01/8/2012 đến 31/8/2012 như sau:

 ( BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT )

Đọc thêm...

 
 

Siêu thị Mua sắm nội thất sắp khai trương

Siêu thi nội thất . Mua sắm nội thất . WWW.MUASAMNOITHAT.COM.VN

SIÊU THỊ NỘI THẤT ONLINE 

SẼ KHAI TRƯƠNG VÀO THÁNG 04/2012

WWW.MUASAMNOITHAT.COM.VN

Lễ khai trương

 

Gia đình bạn đang có kế hoạch mua sắm nội thất cho căn nhà của mình, nhưng chưa biết đến địa chỉ nào đề tìm hiểu và mua sắm. Do trên thị trường có quá nhiều showroom nội thất. Bạn phải đi rất nhiều showroom để tham khảo: tìm hiểu mẫu mã, giá thành sản phẩm. Kết quả là bạn vẫn chưa tìm được đầy đủ sản phẩm bạn cần. Vì mỗi showroom thông thường ở Hà Nội cũng chỉ trưng bày một vài sản phẩm đặc thù. Mà bạn lại muốn mua rất nhiều đồ nội thất, để hoàn thiện nhà mới của mình.

Đọc thêm...

 
 

Trang 3 trong tổng số 3