THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất karaoke

Thiết kế karaoke | Thiết kế phòng karaoke | Thi công phòng karaoke | Thiết kế nội thất Karaoke

THIẾT KẾ NỘI THẤT KARAOKE

Thiết kế phòng Karaoke hay thiết kế nội thất karaoke hạng 3 sao, karaoke hạng 4 sao, thì không chỉ đảm bảo tính mỹ thuật, mà nó còn phải đảm bảo cả tính thời thượng. Đáp ứng các tiêu chí là: Ấn tượng - Sang trọng - Thân thiện. Các phòng karaoke theo xu hướng hiện nay và những năm tới đó là:Thay thế các chất liệu truyền thống bằng các chất liệu mới.

Thiết kế phòng Karaoke hay thiết kế nội thất karaoke hạng 3 sao

Như những năm trước phòng karaoke thường sử dụng các chất liệu cổ điển như: Trang trí vách cách âm bằng các họa tiết sơn sần, hoặc Giấy dán tường thông dụng. Các chất liệu này chỉ có ưu điểm là giá thành thấp và dễ cải tạo.

Đọc thêm...

 

Thiết kế nội thất nhà hàng

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG

Công ty KHÔNG GIAN MỞ là đơn vị trực tiếp thiết kế, THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI NHÀ HÀNG là một thế mạnh của Không Gian Mở. Các công trình Nhà Hàng Caffe được chúng tôi thiết kế nhiều như: Thiết kế nhà hàng Nhật Bản, Thiết kế Nhà Hàng Hàn Quốc, Thiết kế quán Cafe FastFood, Thiết kế quán Cafe Sân Vườn , Thiết kế quán Bar, Thiết kế chuỗi nhà hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật - Phối cảnh 3D phòng VIP 2 - Ánh sáng buổi tối khi sử dụng

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật - Phối cảnh 3D phòng VIP 2 - Ánh sáng buổi tối khi sử dụng

Đọc thêm...

 
 

Thiết kế nội thất Khách Sạn

Thiet ke noi that khach san | Thiet ke khach san 3 sao | Thiet ke khach san 4 sao | Thi cong noi that khach san

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN

Thiết kế nội thất Khách sạn và Thi công nội thất Khách Sạn, đòi hỏi các nhà thầu phải có năng lực tốt. Với hạng mục thiết kế nội thất khách sạn, thì luôn đảm bảo các tiêu chí: SANG TRỌNG - ẤN TƯỢNG - LỊCH SỰ - THÂN THIỆN. Công ty KHÔNG GIAN MỞ chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế, Thiết kế và thi công nội thất trọn gói.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước. THIẾT KẾ THẤT KHÁCH SẠN là một thế mạnh của Không Gian Mở. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình khách sạn hạng 3 sao, khách sạn hạng 4 sao, có chất lượng cao.

CÔNG TRÌNH: KHÁCH SẠN NACIMEX - HẢI DƯƠNG, DỰ ÁN: THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT.

CÔNG TRÌNH: KHÁCH SẠN NACIMEX - HẢI DƯƠNG, DỰ ÁN: THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT.

QUY MÔ: KHÁCH SẠN NACIMEX THUỘC HẠNG 4 SAO,Được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với truyền thống sự phối hợp của hai phong cách trên. Đã tạo cho NACIMEX trở thànhđiểm nhấn của thành phố Hải Dương.

Đọc thêm...

 
 

Trang 2 trong tổng số 2