Điều hòa

Điều hòa nhiệt độ

Lắp đặt điều hòa | Điều hòa nhiệt độ | Điều hòa dân dụng 

Đội thi công Không Gian Mở Lắp đặt điều hòa

CÔNG TY KHÔNG GIAN MỞ

NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP VỀ:

ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN DÂN DỤNG - ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

 

Công ty KHÔNG GIAN MỞ là đơn vị chuyên phân phối các loại Máy điều hòa dân dụng. Điều hoà nhiệt độ - Tủ lạnh - Bình nóng lạnh. Công ty đội ngũ kỹ thuật viên nghiệp, tận tình, tính kỷ luật cao. Chúng tôi có nhiều chính sách cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Các dòng máy như: Điều hoà nhiệt độ - Tủ lạnh - Bình nóng lạnh ... Của các hãng có thương hiệu đã được khẳng định chất lượng trên thị trường thế giới và trong nước như: Điều hòa Panasonic, Điều hòa Fujitsu, Điều hòa LG, Điều hòa Daikin, Điều hòa Funiki, Điều hòa Nagakawa , Điều hòa Toshiba, Điều hòa Mitsubishi, ...

Giá: Là nhà phân phối của những thương hiệu lớn, cùng với một chi phí quản lý gọn nhẹ nên chúng tôi luôn đưa đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất cho gần 500 sản phẩm đang giới thiệu.

 

      Điều hòa 1  Điều hòa 2  Điều hòa 3

Với nhiều hệ thống showroom điều hòa liên kết trên toàn quốc của công ty Không Gian Mở là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên cả nước.

Là công ty uy tín, chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng. Khách hàng yên tâm khi mua hàng tại Điện Lạnh Không Gian Mở luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất, model mới nhất cùng với các mức khuyến mại và bảo hành chính hãng.

* Với tiêu chí:

Giá thành phù hợp Chất lượng đảm bảo  -  Dịch vụ hậu mãi tốt

alt

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

 

 

KHÔNG GIAN MỞ :  "NÂNG TẤM GIÁ TRỊ CHO NGÔI NHÀ BẠN"

QUÝ KHÁCH CÓ VUI LÒNG CLICK VÀO CÁC LINK SAU ĐỂ THAM KHẢO BẢNG GIÁ

KHÔNG GIAN MỞ cũng là đơn vị bán lẻ đồ NỘI THẤT NHẬP KHẨU cao cấp. Với chất lượng sản phẩm chính hãng, thiết kế đẹp, giá thành rẻ, mua sắm tiện dụng, nhanh chóng.

 SIÊU THI NỘI THẤT NHẬP KHẨU : WWW.MUASAMNOITHAT.COM.VN

"SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ BẠN"

( BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT )

.........................................................................................................................................

 

Tags: