THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM, VĂN PHÒNG/ GIAN HÀNG HỘI TRỢ TRIỂN LÃM

Thiết kế Showroom văn phòng, hội Chợ triển lãm | Thi công trọn gói showroom: "Ấn tượng - Sang trọng - thi công nhanh - Giá rẻ"

   Công ty KHÔNG GIAN MỞ là đơn vị chuyên: THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề NỘI THẤT, chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SHOWROOM là một thế mạnh của Không Gian Mở. Chúng tôi đã áp dụng nhiều vật liệu mới vào thi công showroom, văn phòng, đặc biệt là gian hàng hội chợ triển lãm: Do yêu cầu phải thiết kế nhanh, thi công nhanh, giá thành rẻ, mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và kết cấu cho gian hàng.

Chúng tôi nhận làm trọn gói CÔNG TRÌNH SHOWROOM gồm:

- THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SHOWROOM, GIAN HÀNG HỘI CHỢ: Trên nhiều chất liệu như: Thạch cao, Sắt, Inox, Aluminium, gỗ MDF, MFC, kết hợp với vật liệu khác.

- Thi công ngoại thất: Thi công biển bảng, đèn điện ( Báo giá thi công), Cải tạo xây dựng showroom ( Báo giá cải tạo xây dựng)

VỚI TIÊU CHÍ: “ Thẩm mỹ đẹp - Giá thành rẻ - Tiến độ nhanh - Dịch vụ tốt”

Thi công trọn gói showroom: "Ấn tượng - Sang trọng - thi công nhanh - Giá rẻ"

 

Thi công nội thất Văn phòng Showroom Hàn Quốc

Thi công Showroom KIMFUL HOUSE tại trung tâm ParkSon Keangnam

ParkSon Keangnam là trung tâm thương mại lớn bậc nhất tại Hà Nội, với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước đến đây thuê làm Showroom. Trong đó có thương hiệu Nội thất Kim Full House của Hàn Quốc.

Công trình: THI CÔNG SHOWROOM NỘI THẤT KIMFULL HOUSE

Dự án :Thi công showroom tại trung tâm ParkSon Keangnam

Hạng mục: Cải tạo sửa chữa xây dựng, Thi công trần thạch cao, hệ vách trang trí, thi công hệ thống đèn điện, Thi công các mang Decar trên tường, hoàn thiện sàn, giấy dán tường, thi công các hệ khung

Quy mô dự án: 300 m2, Đơn vị thực hiện: Cty CP kiến trúc và Nội thất KHÔNG GIAN MỞ

Thiết kế: KTS Nguyễn Văn Biên, KTS: Nguyễn Hữu Chiến, Thời Gian thực hiện thiết kế: 1/04/2013 đến 8/4/2013

Nhận được lời mời dự thầu  của chủ đầu tư người Hàn Quốc về: Gói thi công Showroom Nội thất có diện tích trên 300m2. Sau khi vượt qua nhiều nhà thầu, tham gia gói thầu này. công ty Không Gian Mở đã trúng thầu. Với tiến độ chủ đầu tư đưa ra là tối đa 15 ngày để hoàn thiện showroom. Để đáp ứng được tiến độ thi công ngắn đó, trong điều kiện là một số hạng mục: chỉ thi công sau 23h. Với yêu cầu đó, các kỹ thuật viên của Không Gian Mở đã tính toán rất kỹ lưỡng để đưa ra phương án tốt nhất. Phối hợp đồng bộ, với nhiều đội như nhóm cùng một lúc như: Đội xây dựng, Đội thạch cao, Sơn Bả, đội điện, đội sàn gỗ, Đội gỗ, đội giấy dán. Với sự sắp xếp hợp lý, cũng đội ngũ thi công chuyên nghiệp chúng tôi đã hoàn thành đúng tiến độ được giao, với chất lượng cao.

Thi công showroom Nội thất - Phối cảnh 3D Showroom nội thất tại ParKSon Keangnam

Thi công showroom Nội thất - Hình ảnh đã hoàn thiện đang bàn giao cho chủ đầu tư Hàn Quốc - Showroom nội thất tại ParKSon Keangnam, để đưa sản phẩm nội thất vào bày đồ

Hình ảnh các công nhân của công ty Không Gian Mở đang Thi công các hạng mục Thạch cao, gia cố hệ khung vách, cùng đội điện - Ảnh hiện trang tại Showroom nội thất tại ParKSon Keangnam

Thi công showroom Nội thất - Hình ảnh đã hoàn thiện đang bàn giao cho chủ đầu tư Hàn Quốc - Showroom nội thất tại ParKSon Keangnam, để đưa sản phẩm nội thất vào bày đồ

Thi công showroom Nội thất - Hình ảnh đã hoàn thiện, chủ đầu tư Hàn Quốc - Showroom nội thất tại ParKSon Keangnam, đưa sản phẩm nội thất vào bày đồ

Không Gian Mở đã hoàn thành nhiều Văn phòng showroom đẹp, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.

* GÓI HOÀN THIỆN SHOWROOM, VĂN PHÒNG GỒM:

- Thiết kế nội thất showroom văn phòng, hội trường, văn phòng công sở   ( Báo giá thiết kế)

- Thiết kế ngoại thất văn phòng, showroom ( biển bảng) 

- Thi công nội thất showroom văn phòng, trên nhiều chất liệu: Gỗ, kính, Mika, Inox, sắt, Alu, kết hợp với các phụ kiện kim khí.

- Thi công ngoại thất: thi công biển bảng, đèn điện ( Báo giá thi công)

- Cải tạo xây dựng văn phòng ( Báo giá cải tạo xây dựng)

Với đội ngũ nhân nhân sự đông đảo và nhiều kinh nghiệm. Cty Không Gian Mở luôn hoàn thành tốt các công trình mà khách hàng giao phó. Không Gian Mở khẳng định chữ “tín” với khách hàng. “Sản phẩm lỗi sẽ không cho xuất xưởng”.

-Chúng tôi cam kết có mặt muộn nhất sau 45 phút liên hệ ( trong nội thành Hà Nội).

- Phục vụ quý khách 24/24h. Làm việc cả thứ 7 và Chủ nhật.

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

 

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"